rss
Thứ năm, 18/07/2019 | 01:34 GMT+7

Tay đua Nguyễn Thị Thật đoạt HCĐ trong màu áo CLB Lotto Soudal Ladies

Cập nhật 09:30 ngày 11/02/2019

(Đua xe đạp) - Tại giải xe đạp nữ Vuelta a la Comunilat Valenciana Spain, tay đua Nguyễn Thị Thật trong màu áo CLB Lotto Soudal Ladies (Bỉ) đã về thứ ba sau hai vdv Kopecky CLB Lotto Soudal cũng là đồng đội và Bames Alice CLB Canyon Sram Racing.

Giải xe đạp nữ Vuelta a la Comunilat Valenciana Spain là một giải đấu nằm trong hệ thống UCI, nên đã thu hút rất nhiều đội mạnh của Châu Âu, giải có 19 đội tham dự, mỗi đội 6 cua rơ nữ  với 114 tay đua, tranh tài duy nhất một chặng 88,5 km vòng quanh thành phố Valencia.

Hình ảnh: Tay đua Nguyễn Thị Thật đoạt HCĐ trong màu áo CLB Lotto Soudal Ladies số 1

Trong suốt lộ trình đua tay đua Nguyễn Thị Thật cùng đồng đội Kopecky luôn nằm trong tốp đầu, tại đích đến tay đua Nguyễn Thị Thật đã về thứ ba sau hai tay đua Kopecky cũng là đồng đội tại CLB Lotoo Soudal và Bames Alice của CLB Canyon Sram Racing đúng một thân xe.

Hình ảnh: Tay đua Nguyễn Thị Thật đoạt HCĐ trong màu áo CLB Lotto Soudal Ladies số 2

Hình ảnh: Tay đua Nguyễn Thị Thật đoạt HCĐ trong màu áo CLB Lotto Soudal Ladies số 3

Như vậy đây là giải đấu dầu tiên năm 2019 trong màu áo Lotoo Soudal Ladies tau đua Nguyễn Thị Thật về thứ ba và đồng đội Kopecky về thứ nhất, một kết quả tuyệt vời cho CLB.

Hình ảnh: Tay đua Nguyễn Thị Thật đoạt HCĐ trong màu áo CLB Lotto Soudal Ladies số 4
 

Sau giải đấu Vuelta a la Comunilat Valenciana (Tây Ban Nha), tay đua Nguyễn Thị Thật cùng các đồng đội CLB Lotto Soudal Ladies (Bỉ) tiếp tục ở lại Tây Ban Nha để tham dự một giải khác diễn ra trong 3 ngày,  từ ngày 21-02-2019 sau đó trở về Bỉ.

 

                                                                                                            DƯ HẢI 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan