rss
Thứ ba, 22/10/2019 | 06:34 GMT+7

Thái Lan giải cứu 4 cầu thủ nhí kẹt trong hang động

Cập nhật 23:04 ngày 08/07/2018

(Bóng đá Quốc Tế) - Chỉ huy chiến dịch giải cứu các thành viên đội bóng thiếu niên Thái Lan khẳng định đến nay đội cứu hộ đã đưa được 4 em ra ngoài an toàn. Đợt giải cứu tiếp theo đang tiếp tục được triển khai.

Lúc 20h30, một cuộc họp báo chớp nhoáng đã được tổ chức để thông báo kết quả ban đầu của cuộc giải cứu đội bóng nhí Thái Lan bị mắc kẹt trong hang nhiều ngày qua. Ông Narongsak Osottanakorn, tỉnh trưởng Chiang Rai thông báo mọi chuyện đang diễn ra thuận lợi hơn dự kiến. Các thành viên đội bóng được đưa từ hang ra xe chỉ trong 2 phút, nhanh hơn nhiều so với dự kiến ban đầu là 10 phút.
 
 
Hình ảnh: Thái Lan giải cứu 4 cầu thủ nhí kẹt trong hang động số 1

Thái Lan tiến hành giải cứu các cầu thủ nhí

Ông Narongsak Osottanakorn khẳng định mới giải cứu an toàn được 4 em.Mọi người có mặt đã  vỗ tay reo hò khi nghe Ông Narongsak Osottanakorn thông báo chiến dịch thành công. Ông Narongsak Osottanakorn cũng cho biết họ đang họp khẩn để chuẩn bị đợt giải cứu tiếp theo. Trước mắt là cố gắng đưa lại các bình oxy dọc hang.
 
Được biết, phải mất ít nhất 10 tiếng để đưa được các bình oxy vào hang và sau đó đưa các em còn lại ra ngoài.Trên fanpage chính thức, lực lượng đặc nhiệm SEAL của Hải quân hoàng gia Thái Lan thông báo nhiệm vụ ngày chủ nhật của họ đã kết thúc. Họ chúc mọi người ngủ ngon và có giấc mơ đẹp. 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan