rss
Thứ bảy, 07/12/2019 | 12:04 GMT+7

Thái Sơn Nam củng cố ban huấn luyện bằng “HLV du học”

Cập nhật 17:32 ngày 18/07/2019

(Futsal) - HLV Nguyễn Bảo Quân đã được bổ sung vào ban huấn luyện của Thái Sơn Nam để chuẩn bị cho VCK futsal CLB châu Á 2019 sắp tới.

Không phải HLV ngoại Miguel Rodrigo, ông Phạm Minh Giang được giao trọng trách để dẫn dắt Thái Sơn Nam ở VCK futsal châu Á 2019. Để củng cố thêm nhân sự có chuyên môn giỏi cho ban huấn luyện, Chủ tịch CLB Trần Anh Tú quyết định, bổ sung vào khu kỹ thuật ông Nguyễn Bảo Quân trong vai trò của một trợ lý.


Cựu tuyển thủ Quốc gia này không phải hề xa lạ với công việc chỉ đạo ở đội bóng. Trong thời gian qua, ông Nguyễn Bảo Quân đã được Thái Sơn Nam cử sang Tây Ban Nha để học hỏi công tác huấn luyện trong vòng 3 tháng. Cựu đội trưởng của ĐT futsal Việt Nam vừa mới kết thúc khóa học và trở lại TP.HCM cách đây vài tuần.

Hình ảnh: Thái Sơn Nam củng cố ban huấn luyện bằng “HLV du học” số 1

Ông Nguyễn Bảo Quân 

Trước khi sang Tây Ban Nha du học, ông Nguyễn Bảo Quân chính là HLV trưởng của CLB Thái Sơn Nam. Dưới sự dẫn dắt của ông Quân, đội bóng futsal số 1 Việt Nam đã liên tục thành công khi giành chức vô địch cả giải VĐQG lẫn cúp QG. Người “kế nhiệm” ông Quân ở Thái Sơn Nam sau khi cựu tuyển thủ QG này đi du học là HLV Phạm Minh Giang.

Giải futsal CLB châu Á là sân chơi khốc liệt, quy tụ không chỉ cầu thủ giỏi mà còn cả những HLV đẳng cấp, có trình độ “điều binh” rất cao. Thế nên, việc một HLV có kinh nghiệm cầm sa bàn cũng như vừa học được những kiến thức mới từ Tây Ban Nha như ông Nguyễn Bảo Quân là rất cần thiết, hứa hẹn sẽ có nhữg hỗ trợ bổ ích về chuyên môn cho HLV Phạm Minh Giang.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan