rss
Chủ nhật, 26/05/2019 | 02:18 GMT+7

Thái Sơn Nam Q.8, HPN ĐH Gia Định thắng lớn, Sài Gòn Q.9 dẫn đầu

Sự kiện: Futsal
Cập nhật 20:41 ngày 20/07/2018

(Futsal) - Lượt trận thứ 2 tại Giải Futsal TP.HCM mở rộng đã diễn ra với những diễn biến hấp dẫn. Trong khi, Thái Sơn Nam Q.8 cùng HPN ĐH Gia Định thắng dễ thì Metasol Q.8 lại để thua vì thiếu kinh nghiệm.

Chất lượng của các trận đấu trong khuôn khổ Giải Futsal TP.HCM mở rộng được đánh giá tương đối tốt sau ngày thi đấu khai mạc. Các đội bóng lớn đem theo đội hình trẻ trung, mang lại nhiều màu sắc tươi mới. Sự cống hiến trong cách chơi của các đội cũng khiến các khán giả tới NTĐ Thái Sơn Nam rất hài lòng.
 
Bước vào lượt trận thứ 2, những cuộc đối đầu cân sức bắt đầu diễn ra. Điển hình là cuộc chạm trán của Sài Gòn FC và Sanna Khánh Hòa. Hai đội nhập cuộc cân bằng để rồi liên tục rượt đuổi tỉ số nhờ lối chơi đôi công ở tốc độ cao. Mặc dù đã có thời điểm vươn lên dẫn trước 2-1 nhưng cuối cùng sự thiếu chính xác của hàng thủ khiến cho Sanna Khánh Hòa phải chịu thua Sài Gòn FC với tỉ số 2-4.
 

Hình ảnh: Thái Sơn Nam Q.8, HPN ĐH Gia Định thắng lớn, Sài Gòn Q.9 dẫn đầu số 1

Thái Sơn Nam Q.8 thắng dễ Đà Nẵng FC

Cũng giống như Sanna Khánh Hòa, Metasol trong cuộc đối đầu với Tân Hiệp Hưng đã có những phút thi đấu đầu tiên hết sức tự tin. Đội bóng trẻ được dẫn dắt bởi HLV Bùi Minh Quang ra sân với 3 cái tên năm nay mới 16 tuổi gây nhiều sóng gió với khung thành của đối phương. Nhưng cuối cùng, sự non nớt kinh nghiệm khiến cho đội bóng với nòng cốt Thái Sơn Bắc thua 1-3 chung cuộc.
 
Khác với những cuộc đối đầu trên, HPN ĐH Gia Định cùng Thái Sơn Nam Q.8 đã thắng dễ hai đối thủ Trẻ TP.HCM cùng Đà Nẵng FC với những tỉ số cách biệt.
 
Sau lượt đấu thứ 2, các đội có 2 ngày nghỉ ngơi trước khi bước vào lượt trận thứ 3 diễn ra vào ngày 22/7 tại NTĐ Thái Sơn Nam.
 
Kết quả các trận ngày 19/7
Hải Phương Nam ĐH Gia Định – Trẻ TPHCM: 7-0
Sài Gòn FC Q.9 – Sanna Khánh Hoà: 2-0
Tân Hiệp Hưng – Metasol Q.8: 3-1
Thái Sơn Nam Q.8 – Đà Nẵng FC: 3-0
 
Lịch thi đấu lượt trận thứ 3, ngày 22/7
10h, Metasol Q.8 – Sài Gòn FC Q.9
12h, Tân Hiệp Hưng – Hải Phương Nam ĐH Gia Định
14h, Đà Nẵng FC – Sanna Khánh Hoà
16h, Thái Sơn Nam – Trẻ TPHCM  
 
Bảng xếp hạng sau vòng 2
 
Hình ảnh: Thái Sơn Nam Q.8, HPN ĐH Gia Định thắng lớn, Sài Gòn Q.9 dẫn đầu số 2
 
TD
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan