rss
Thứ hai, 14/10/2019 | 12:55 GMT+7

Thái Sơn Nam tập huấn ở Thái Lan, chuẩn bị Cúp CLB Châu Á 2018

Sự kiện: Futsal
Cập nhật 23:08 ngày 16/07/2018

(Futsal) - Ngày hôm nay (16/7), CLB Futsal Thái Sơn Nam đã lên đường tập huấn Thái Lan để chuẩn bị cho Cúp CLB Châu Á 2018 tại Indonesia.

Trong lộ trình tái hiện thành tích giành tấm HCĐ tại Cúp CLB Châu Á 2017, CLB Thái Sơn Nam đã tập trung từ rất sớm nhằm có được sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu năm nay tại Indonesia. Qua khoảng 1 tháng tập luyện tại TP.HCM, đội bóng được dẫn dắt bởi HLV Miguel Rodrigo đã dần định hình được lối chơi. Bên cạnh đó, nhân sự tham dự ngày hội Futsal châu lục cũng đang được tính toán kĩ lưỡng.

Tại Cúp CLB Châu Á năm nay, CLB Thái Sơn Nam tập trung chủ yếu những cầu thủ thi đấu tốt tại lượt đi Giải Futsal VĐQG HDBank 2018 vừa được tổ chức tại Đà Nẵng. Trong đó có thể kể tới những cái tên chưa có nhiều kinh nghiệm Giải châu lục như Đoàn Phát, Thành Tín, Mạnh Dũng hay Vũ Quốc Hưng…
 
Hình ảnh: Thái Sơn Nam tập huấn ở Thái Lan, chuẩn bị Cúp CLB Châu Á 2018 số 1

CLB Futsal Thái Sơn Nam lên đường tập huấn Thái Lan (Ảnh: TSN)

Bởi vậy, nhằm tạo thêm cơ hội cọ sát quốc tế, BLĐ CLB Thái Sơn Nam đã quyết định đưa toàn đội sang Thái Lan tập huấn trong vòng 7 ngày. Trong chuyến tập huấn này, CLB Thái Sơn Nam sẽ có 2 trận giao hữu với các CLB nước bạn là Thai Port (18/07) và Highway (22/07). Việc đối đầu 2 đội bóng mạnh tại Thái Lan hứa hẹn nhiều phát hiện với HLV Miguel Rodrigo.

Theo kế hoạch, sau khi kết thúc chuyến tập huấn, toàn đội sẽ trở về Việt Nam để gút danh sách 14 cầu thủ lên đường sang Indonesia.

Tại Cúp các CLB Châu Á năm nay, Thái Sơn Nam sẽ gặp lại các đối thủ khá duyên nợ như Al-Dhafra (nằm chung bảng năm 2017) hay Naft Al-Wasat (trận tranh hạng năm 2017), đối thủ còn lại là Jeonju Mag FC (Hàn Quốc).

TD
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan