rss
Thứ ba, 15/10/2019 | 02:15 GMT+7

Thái Sơn Nam thua sốc Thái Sơn Bắc: Sòng phẳng

Sự kiện: Futsal
Cập nhật 14:51 ngày 20/04/2019

(Futsal) - Mọi nghi ngờ về trận đấu “tình nghĩa” giữa 2 đội bóng của bầu Tú đã được xóa tan khi nhà ĐKVĐ Thái Sơn Nam đã thua sốc trước “đàn em” Thái Sơn Bắc với tỷ số 1-3 trong khuôn khổ lượt đi giải futsal VĐQG 2019.

Người ta ví bầu Tú (ông Trần Anh Tú) ở futsal như bầu Hiển ở V.League với những điều tiếng không hay khi ít nhiều liên quan đến nhiều đội bóng khác nhau. Khi những đội bóng của bầu Tú chạm trán nhau cũng là lúc nổi lên những nghi ngờ về khả năng "nâng đỡ, thả cho nhau” để toan tính chặng đường dài.

>>> Ấn định lịch thi đấu và công bố nhà tài trợ giải VĐQG và cúp QG futsal 2019

 
 
Hình ảnh: Thái Sơn Nam thua sốc Thái Sơn Bắc: Sòng phẳng số 1

Hai đội đã cống hiến 1 trận đấu hấp dẫn và kịch tính


 
Cũng như những mùa trước, dư luận lại râm ran, Thái Sơn Nam sẽ được “dồn điểm” để hướng đến mục tiêu vô địch mùa bóng 2019. Khi Sannatech Khánh Hòa và Sanna Khánh Hòa bị LĐBĐ Việt Nam nhắc nhở bởi thái độ thi đấu không tốt thì một bộ phận dư luận không nhỏ cho rằng, hình ảnh ấy cũng sẽ lặp lại khi Thái Sơn Nam chắc chắn sẽ được “đàn em” Thái Sơn Bắc “lại quả” khi 2 đội giáp mặt nhau.

Tuy nhiên, những sự hồ nghi ấy đã tan biến. Thái Sơn Bắc đã tạo nên một cú sốc lớn nhất kể từ đầu mùa ở giải futsal VĐQG 2019 khi đè bẹp Thái Sơn Nam với tỷ số 3-1. Nhìn cái cách mà thủ môn Văn Ý của Thái Sơn Nam lau mồ hôi trong vẻ mặt thất thần cho thấy, thất bại ấy là một sự ngỡ ngàng, khó tin đối với nhà ĐKVĐ. Nên nhớ rằng, Thái Sơn Nam được ví như một ĐTQG thu nhỏ trong lúc Thái Sơn Bắc chỉ tập hợp những gương mặt ít tên tuổi và non cả tuổi đời lẫn tuổi nghề.

Với bầu Tú, trận thua của Thái Sơn Nam ít nhiều đem đến cảm giác không vui khi có thể ảnh hưởng đến mục tiêu vô địch bởi ông từng tuyên bố “không vô địch là thất bại”. Nhưng bầu Tú cũng có thể cảm thấy yên lòng khi chiến thắng thuộc về Thái Sơn Bắc là câu trả lời cho sự sòng phẳng, trung thực, không có chuyện nhường điểm cho Thái Sơn Nam.
 
 
Thanh Hiếu 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan