rss
Thứ sáu, 19/04/2019 | 03:26 GMT+7

'Thánh chửi livestream' 'sỉ nhục' Trấn Thành, Trường Giang không thương tiếc

Cập nhật 16:33 ngày 25/10/2018

(Truyền hình) - 'Thánh chửi bán hàng online' không ngần ngại dùng 'sở trường' của mình để nói xấu Trấn Thành Trường Gang khi tham gia Thách thức danh hài.

Tập 2 chương trình Thách thức danh hài vừa lên sóng với sự xuất hiện của 'thánh chửi bán hàng'. Thí sinh Phạm Văn Thoại đến từ Hải Phòng được cư dân mạng đặt cho biệt danh “Thánh livestream”.
 
Thời gian qua, Văn Thoại gây sốt với cư dân mạng với những buổi bán hàng online nhưng "chửi" khách không kiêng nể. Chàng trai sinh năm 1996 chia sẻ, hành động này của mình xuất phát từ yêu cầu của cư dân mạng và nhằm mang lại tiếng cười mọi người, chứ không có ý xấu.
 
 
Hình ảnh: 'Thánh chửi livestream' 'sỉ nhục' Trấn Thành, Trường Giang không thương tiếc số 1

Phạm Văn Thoại - Thánh chửi bán hàng online thi Thách thức danh hài

 
Bước vào phần thi, 'thánh chửi bán hàng' bất ngờ tiết lộ chuyện ông xã Hari Won bị “yếu sinh lý” khi đang tám chuyện qua điện thoại cùng một người bạn. Tuy nhiên, chi tiết này vẫn chưa thể khiến 2 giám khảo mỉm cười. Ngay lập tức, chàng trai liền sử dụng sở trường "chửi" bất chấp của mình để chọc cười Trấn Thành khi đụng trúng vào tim đen của anh với câu nỏi: "Ăn cho mập thây”.
 
Đến vòng thi thứ 2, Văn Thoại đưa sở trườn livestream bán hàng của mình ra thi. Đang giới thiệu sản phẩm cho khách hàng, anh chàng gây bất ngờ khi chuyển ngay mục tiêu "sỉ nhục" sang Ngô Kiến Huy. Nam thí sinh này khiến nam ca sĩ phải ê mặt khi tuyên bố “Ngô Kiến Huy, cả cuộc đời mày chỉ có một bài hit”.
 
Câu nói này của Văn Thoại khiến hai giám khảo Trấn Thành, Trường Giang cười hả hê sung sướng. Thậm chí, hai danh hài còn đồng thanh hát ca khúc 'Giả vờ yêu' để trêu chọc Ngô Kiến Huy.
 
Nhận được 10 triệu đồng sau hai vòng chơi, chàng trai đến từ Hải Phòng đắn đo trước việc bước tiếp hay dừng lại. Tuy nhiên, nhờ sự động viên của khán giả, anh quyết định “chiến đấu đến cùng”.  Tiếp tục dùng sở trường 'chửi' của mình để thi. Tuy nhiên, chàng trai này không chọc cười được hai vị giám khảo và trở về tay trắng.
 
 
T.H
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan