rss
Thứ bảy, 24/08/2019 | 16:55 GMT+7

Thanh Hoá đổi bộ nhận diện: Triều đại cuả bầu Đệ giờ mới bắt đầu

Sự kiện: FLC Thanh Hoá
Cập nhật 13:44 ngày 15/05/2019

(Bóng đá Nam) - Bầu Đệ đã để lại dấu ấn trên chiếc ghế nóng, nhưng việc thay đổi bộ nhận diện cũng là cách để đánh dấu sự trở lại rõ ràng nhất của ông bầu này với Thanh Hoá.

Bất kể một CĐV nào của CLB Thanh Hoá cũng đều cảm nhận được luồng sinh khí hoàn toàn khác từ đội bóng mình yêu thích kể từ khi bầu Đệ trở lại. Có cảm giác rằng, ông Đệ chính là sự đảm bảo một tương lai ổn định cho bóng đá xứ Thanh trong giai đoạn trung hạn. Chưa hẳn đội bóng này sẽ lớn mạnh và sớm quay trở lại đua vô địch, nhưng ít ra bóng đá sẽ luôn được duy trì như một cách thể hiện bản sắc của địa phương này.
 
 
Hình ảnh: Thanh Hoá đổi bộ nhận diện: Triều đại cuả bầu Đệ giờ mới bắt đầu số 1

Bộ nhận diện thương hiệu mới của Thanh Hoá

Mới đây, ông bầu nổi tiếng của Thanh Hoá đã quyết định thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới bao gồm cả logo của đội bóng. Quyết định khá đường đột của bầu Đệ phần nào khiến khán giả chưa thể có được cái nhìn thiện cảm khi họ cũng chỉ vừa làm quen logo trước đó được chừng hơn 3 tháng.
 
Ở góc độ quản lý, trong thời điểm nhạy cảm và rối rắm khi chuyển giao đội bóng, việc tiếp tục thay đổi bộ nhận diện thương hiệu chỉ trong vòng 3-4 tháng không phải điều gì đó quá ghê gớm. Bầu Đệ trở lại làm bóng đá đương nhiên sẽ không chỉ làm 1-2 năm "cho xong nhiệm vụ". Ít nhiều, dù không phải là người có tiềm lực tài chính đủ mạnh để tự "nuôi" đội bóng, nhưng bầu Đệ vẫn là người yêu bóng đá và có khát khao thực sự.
 
Tuy vậy, vấn đề thẩm mỹ hay xa hơn là định hướng phát triển lâu dài của đội bóng xứ Thanh sẽ liên quan khá nhiều đến bộ nhận diện thương hiệu. Đó là điều mà bầu Đệ cần phải toan tính kĩ càng và cần nhiều thời gian hơn nữa để có thể xây dựng một Thanh Hoá bản sắc nhưng vẫn phải có những bước phát triển theo xu thế chung của bóng đá hiện đại.
 
Thế Sơn 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan