rss
Thứ bảy, 07/12/2019 | 12:11 GMT+7

Thanh Hoá đón tin vui từ nhà vô địch AFF Cup 2018

Cập nhật 19:28 ngày 16/07/2019

(Bóng đá Nam) - Chấn thương của trung vệ Lục Xuân Hưng đã bình phục tương đối tốt và anh có thể trở lại thi đấu trong những vòng đấu cuối cùng của V.League 2019.

Còn nhớ ngay trước thềm Asian Cup 2019, trong một buổi tập của ĐT Việt Nam, Lục Xuân Hưng đã gặp chấn thương khá nặng ở phần dây chằng và sụn. Chính pha bóng tưởng chừng không có gì nguy hiểm lại khiến nhà vô địch AFF Cup 2018 phải nói lời chia tay sớm với HLV Park Hang Seo và các đồng đội.
 
 
Hình ảnh: Thanh Hoá đón tin vui từ nhà vô địch AFF Cup 2018 số 1

Trung vệ Xuân Hưng trở lại tập luyện trong màu áo Thanh Hoá

Ngay lập thức, Xuân Hưng, Đình Trọng và Văn Tới đều đã được đưa sang Hàn Quốc điều trị theo sự giới thiệu của HLV Park Hang Seo. Sau đó, trung vệ sinh năm 1995 đã có quãng thời gian tập hồi phục tại PVF cũng như tại CLB chủ quản Thanh Hoá. Gần 6 tháng điều trị, chấn thương của Xuân Hưng đã phục hồi rất tốt và theo tiên liệu của bác sỹ, anh có thể trở lại thi đấu sau khoảng 1 tháng nữa.
 
Đội bóng xứ Thanh cũng dành sự quan tâm lớn cho cầu thủ của mình bằng cách đăng kí trở lại Lục Xuân Hưng ở giai đoạn lượt về V.League 2019. Rất có thể ở những trận đấu cuối cùng của mùa giải khi Thanh Hoá đã đạt được mục tiêu, Xuân Hưng có thể được HLV Vũ Quang Bảo sử dụng trong những khoảng thời gian nhất định của trận đấu.
 
Với trình độ chuyên môn và năng lực đã được khẳng định, Xuân Hưng sẽ là phương án bổ sung tuyệt vời cho Thanh Hoá ở mùa giải năm sau. Đây cũng là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ và rất phù hơp với triết lí bản địa hoá đội bóng của chủ tịch Nguyễn Văn Đệ.
 
TS
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan