rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 03:58 GMT+7

Thanh Hoá giữa tâm bão: Có thể thua, nhưng đừng run sợ

Cập nhật 21:27 ngày 10/08/2019

(Bóng đá Nam) - Thanh Hoá hành quân đến Hà Nội với nỗi lo cực lớn, nhưng qua những gì họ thể hiện trên sân tập, người ta lại có thêm một chút niềm tin dù là rất nhỏ nơi đội bóng này.

Với việc Sanna Khánh Hoà BVN bất ngờ có được chiến thắng trước SHB.Đà Nẵng, đồng thời, Quảng Nam cũng đả bại TP.HCM ngay trên sân nhà, giờ đây cuộc đua trụ hạng đã trở nên vô cùng kịch tính khi có đến 5-7 đội bóng có thể đối diện nguy cơ xuống hạng hoặc nhận vé dự trận play-off của mùa giải. Kể cả đội bóng có sự hồi sinh mạnh mẽ như Thanh Hoá cũng không nằm ngoài vòng xoáy nguy hiểm.
 
 
Hình ảnh: Thanh Hoá giữa tâm bão: Có thể thua, nhưng đừng run sợ số 1

Thanh Hoá vững tin giữa tâm bão

Đúng vào lúc khát điểm nhất, họ lại gặp vận đen cực lớn khi bộ đôi tiền đạo chủ lực Rimario Gordon và Stevens không thể thi đấu vì thẻ phạt và chấn thương. Phong độ không cao, bị chính áp lực cực lớn từ CĐV nhà và cả tình thế hiểm nguy trên bảng xếp hạng, Thanh Hoá hành quân đến Hàng Đẫy với vô vàn những nỗi lo.
 
Nhưng, giữa tâm bão đang vây chặt đội bóng xứ Thanh, những nụ cười tươi của các cầu thủ trên sân tập lại chính là hy vọng lớn nhất của họ. Số ít CĐV có mặt trên sân nói rằng, trong đầu họ đã vụt lên suy nghĩ về những bất ngờ có thể đến, dẫu rằng đấy chỉ là "một giấc mơ xa". 
 
Đã 12 năm Thanh Hoá chưa biết mùi thắng tại Hàng Đẫy dù trải qua bao thăng trầm, nhưng có thể trận thua năm nay sẽ nghiệt ngã hơn, cay đắng hơn và khiến số phận của đội bóng này trở nên khó lường. Ngược lại, nếu có một cơn địa chấn được tạo ra tại Hàng Đẫy, thì đó cũng là thứ cảm xúc tột đỉnh có thể mang Thanh Hoá ra khỏi vũng bùn.
 
Giữa những khó khăn, một cầu thủ Thanh Hoá nói rằng: "chưa đá chưa biết, mai biết kết quả, nhưng chúng tôi không sợ". Thanh Hoá có thể thua nhưng không được run sợ, đó là thông điệp họ cần mang đến trong 90 phút nảy lửa sắp tới.
 
Thế Sơn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan