rss
Thứ hai, 17/06/2019 | 07:41 GMT+7

Thanh Trúc/ Như Quỳnh vô địch giải các cây vợt xuất sắc - Vietravel Cup 2018

Cập nhật 13:25 ngày 23/12/2018

(Quần vợt) - Đôi vợt của Hưng Thịnh - TP.HCM là Trần Thụy Thanh Trúc/ Phan Như Quỳnh đã có được chức vô địch đôi nữ trong ngày thi đấu áp chót (22/12) tại Giải quần vợt các cây vợt xuất sắc toàn quốc - Vietravel Cup 2018, diễn ra tại Nghệ An.

Hình ảnh: Thanh Trúc/ Như Quỳnh vô địch giải các cây vợt xuất sắc - Vietravel Cup 2018 số 1

Thanh Trúc/ Như Quỳnh (trái)

Đối thủ của đôi vợt Hưng Thịnh - TP.HCM trong trận đấu cuối cùng là Nguyễn Thị Hồng/ Nguyễn Thị Mai Hương (Hải Dương) – những người đã lọt vào chung kết sau khi đôi vợt khác của Hưng Thịnh - TP.HCM là Alize Kim Chi Lim/ Đào Minh Trang bỏ cuộc ở bán kết. Đây là trận đấu mà Thanh Trúc/ Như Quỳnh đã có sự phối hợp rất tốt, họ dễ dàng áp đảo đối thủ bằng chiến thắng chóng vánh 6/1 và 6/0 để lên ngôi vô địch.

Hình ảnh: Thanh Trúc/ Như Quỳnh vô địch giải các cây vợt xuất sắc - Vietravel Cup 2018 số 2

Thái Nguyên/ Quốc Khánh

Dù vậy, niềm vui của các tay vợt Hưng Thịnh TP.HCM lại không trọn vẹn khi ở trận chung kết đôi nam, Lê Quốc Khánh/ Tất Thái Nguyên đã thất bại 4/6, 3/6 trước Trịnh Linh Giang/ Nguyễn Văn Phương (Becamex Bình Dương).

Cũng trong ngày thi đấu này, Văn Phương và Linh Giang giành quyền vào chung kết đơn nam khi lần lượt vượt qua Từ Lê Khánh Duy (Becamex Bình Dương) và Hoàng Thành Trung (CAND) ở bán kết. Trong khi đó, trận chung kết đơn nữ đã được xác định, đó là cuộc đối đầu giữa Đào Minh Trang (Hưng Thịnh - TP.HCM ) và Tiffany Linh Nguyễn (Becamex Bình Dương).

Trong ngày thi đấu cuối của giải (23/12), sẽ diễn ra 2 trận chung kết đơn nam và đơn nữ, bắt đầu từ lúc 9 giờ sáng.

Hoàng Lê

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan