rss
Thứ bảy, 24/08/2019 | 16:06 GMT+7

Thầy mới Công Phượng nói gì trong ngày ra mắt Incheon United

Cập nhật 16:26 ngày 14/05/2019

(Bóng đá Nam) - HLV Yoo Sang Chul đã có buổi ra mắt Incheon United vào ngày hôm nay (14/5). Ông được lựa chọn để thay thế cho HLV tạm quyền Lim Yoong Jong.

Cuối cùng, sau thời gian tìm kiếm và đàm phán, CLB Incheon United cũng đã chọn ra được cái tên chính thức sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng mà HLV Jorn Andersen để lại. Chiều nay, đội bóng Hàn Quốc đã chính thức tổ chức buổi lễ ra mắt chho HLV Yoo Sang Chul tại sân nhà Sungui Arena Park. Trước đó, HLV tạm quyền của đội chính là huyền thoại Lim Yoong Jong.
 
 
Hình ảnh: Thầy mới Công Phượng nói gì trong ngày ra mắt Incheon United số 1

HLV Yoo Sang Chul nhậm chức tại Incheon United

Trong ngày ra mắt, HLV Yoo Sang Chul bày tỏ sự hào hứng với công việc mới: "Tôi bị thu hút bởi tiềm năng của Incheon United và sự cuồng nhiệt của khán giả nơi đây. Thực tế là tôi đến nhận công việc vào thời điểm giữa mùa giải nên chắc chắn sẽ có những khó khăn nhất định. Nhưng tôi nghĩ rằng đây là đội bóng tốt và có thể cải thiện được hiệu quả chơi bóng, đây chính là mấu chốt của vấn đề. Tôi muốn rằng đội bóng sẽ có thể cạnh tranh hơn nữa về lượng khán giả đến sân so với các đối thủ".
 
"Tôi đã xem trận đấu giữa Pohang và Incheon cũng như một số trận đấu trước đó của đội bóng. Các cầu thủ thi đấu rất nỗ lực nhưng không tận dụng được cơ hội nguy hiểm có được, và khi đội để thua thì không còn giữ được tinh thần. Tôi sẽ nói chuyện nhiều hơn nữa với các trợ lý và các cầu thủ để hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của họ. Trước tiên tôi muốn cải thiện tinh thần thi đấu của Incheon United", huyền thoại bóng đá Hàn Quốc cho hay.
 
Cuối cùng, chiến lược gia này kêu gọi khán giả hãy đến sân và cổ vũ nhiều hơn nữa cho Incheon United và ông hứa sẽ mang về kết quả tốt nhất cho đội bóng ở màn đối đầu với Deagu FC cuối tuần này.
 
TS
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan