rss
Chủ nhật, 21/07/2019 | 02:52 GMT+7

'Thề non hẹn biển' chàng trai 'lật kèo' phút cuối sau màn khoe cơ bắp của cô gái

Cập nhật 14:48 ngày 08/11/2018

(Truyền hình) - Khi cô gái gỡ mái tóc giả xuống và biểu diễn khoe cơ bắp, chàng trai đã thực sự bị choáng ngợp và từ chối hẹn hò dù trước đó đã hứa hẹn nhiều điều.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 342 với sự xuất hiện của Mai Thị Kim Hoa (24 tuổi, huấn luyện viên thể dục thể thao, quê Đồng Nai) và Nguyễn Hữu Luân (30 tuổi, biểu diễn dân ca ví dặm, hiện sống tại TP.HCM).
 
 
Qua phần giới thiệu về bản thân, có thể thấy Kim Hoa có cách nói chuyện chất phác, hài hước.
 
Kim Hoa cho biết, cô đã trải qua 7 mối tình. Tuy nhiên các mối tình đều rất ngắn vì mỗi chàng trai đến với cô đều có những tật xấu riêng. Đến với chương trình Bạn muốn hẹn hò, Kim Hoa mong muốn tìm được người đàn ông chân thành, chung thủy và điềm đạm.
 
Chàng trai được bắt cặp với cô, Hữu Luân gần như đáp ứng được hết tất cả những yêu cầu của Kim Hoa. Chàng trai trẻ cũng tỏ ra hào hứng gặp mặt Kim Hoa.
 
Cuộc trò chuyện của cặp đôi diễn ra rất suôn sẻ. Kim Hoa tặng Hữu Luân một chiếc mũ bảo hiểm và biểu diễn tặng anh một tiết mục nhảy sexy. Tuy nhiên, sau tiết mục này Kim Hoa bất ngờ lột bỏ tóc giả để lộ mái tóc tém. Cùng với đó, cô cũng biểu diễn một tiết mục khoe cơ bắp.
 
Hình ảnh: 'Thề non hẹn biển' chàng trai 'lật kèo' phút cuối sau màn khoe cơ bắp của cô gái số 1

Cô gái gây bất ngờ khi trình diễn cơ bắt tại chương trình Bạn muốn hò

 
Chia sẻ về sự "lột xác" bất ngờ này, Kim Thoa cho biết, cô đến chương trinh với mong muốn tìm một nửa của mình chứ không phải đến để vui đùa. Vì vậy cô muốn Hữu Luân biết ngoại hình thật và công việc thật của cô. Theo Kim Hoa, ngoài công việc là huấn luận viên thể dục thể thao, cô còn là một vận động viên thể hình.
 
Không ngờ, sau màn biểu diễn khoe cơ bắp này, Kim Hoa khiến Hữu Luân "khiếp vía". Chàng trai quyết định không bấm nút hẹn hò.
 
Quyết định của Hữu Luân khiến khán giả trong trường quay bất ngờ. Tuy nhiên trước lời giải thích của Hữu Luân, nhiều người đã ủng hộ anh và hy vọng cả hai sẽ sớm tìm được một nửa của mình.
 
T.H
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan