rss
Thứ hai, 16/09/2019 | 07:09 GMT+7

Thi đấu bết bát, Thanh Hoá vẫn nhận được sự ủng hộ cực lớn từ CĐV nhà

Sự kiện: FLC Thanh Hoá
Cập nhật 07:05 ngày 24/08/2019

(Bóng đá Nam) - Bất chấp việc Thanh Hoá đang có thành tích kém cỏi, vẫn có 5000 CĐV xứ Thanh sẽ có mặt để ủng hộ đội nhà trong chuyến làm khách trước Sài Gòn FC.

Sau khi chia tay HLV Vũ Quang Bảo, Thanh Hoá vẫn chưa thể cắt đứt mạch trận đấu không thành công khi để thua Hải Phòng 0-3 trên sân nhà. Dẫu vậy, những nét tích cực đã bắt đầu xuất hiện khi đội bóng xứ Thanh không còn chơi bóng với những đôi chân đeo chì. Vấn đề của họ chính là cơn bão khủng hoảng lực lượng chưa có dấu hiệu dừng lại.


Hình ảnh: Thi đấu bết bát, Thanh Hoá vẫn nhận được sự ủng hộ cực lớn từ CĐV nhà số 1

CĐV Thanh Hoá sẽ sát cánh cùng đội bóng xứ Thanh

Lúc này, Thanh Hoá đang tạm xếp thứ 12 chỉ hơn đội bét bảng Sanna Khánh Hoà 5 điểm và vị trí đá play-off của HAGL đúng 2 điểm. Câu chuyện có thể sa lầy vào cuối mùa giải đang hiển hiện trước mắt, nhưng chính ở thời điểm khó khăn này, Thanh Hoá lại đang có được sự ủng hộ rất lớn từ CĐV nhà là cộng đồng người dân xứ Thanh ở khu vực phía Nam.

Theo thông tin từ anh Phạm Văn Thảo, đại diện của hội CĐV bóng đá Thanh Hoá tại miền Nam, sẽ có khoảng 5000 CĐV từ những khu vực lân cận và TP.HCM đến sân Thống Nhất cổ vũ cho Thanh Hoá trong chuyến làm khách trước Sài Gòn FC. 

"Tôi nghĩ rằng chính những lúc khó khăn như thế này thì đội bóng mới thực sự cần những CĐV đến ủng hộ trong mỗi trận đấu. CĐV thì không thể bỏ rơi đội bóng, hơn nữa bản thân chúng tôi đều là những con sinh ra tại Thanh Hoá. Quê hương là niềm tự hào, bóng đá cũng là cách chúng tôi thể hiện tình yêu của mình", anh Phạm Văn Thảo cho biết.

Ở vòng 22 V.League, Thanh Hoá tiếp tục thiếu vắng bộ đôi tiền đạo ngoại Anthony Stevens và Rimario vì những lý do khác nhau. Cùng với đó, Bá Sơn, Hữu Dũng, Văn Thắng,...cũng phải ngồi ngoài vì chấn thương và thẻ phạt. Đây có thể xem là trận chung kết tiếp theo với thầy trò HLV Mai Xuân Hợp khi Sài Gòn FC đang hơn Thanh Hoá đúng 1 điểm trên bảng xếp hạng. 

TS
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan