rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 20:10 GMT+7

Thiên đường tiền xu - món quà thú vị dành tặng các bé trong hè này!

Cập nhật 16:11 ngày 03/06/2019

(Sách) - Thiên đường tiền xu là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả sách thiếu nhi Hiroshima Reiko, được minh họa bởi nét vẽ của jyajya.

Thiên đường tiền xu là câu chuyện về tiệm bánh kẹo kỳ lạ cùng tên, nơi người ta có thể mua được những loại bánh kẹo ma thuật, vừa ma mị nhưng lại khiến người mua không thể ngừng móc hầu bao.
 
 
Hình ảnh: Thiên đường tiền xu - món quà thú vị dành tặng các bé trong hè này! số 1

Bánh kẹo ở Thiên đường tiền xu ẩn chứa sức hút vô cùng kỳ lạ mà chẳng ai cưỡng lại được. Những loại bánh kẹo độc nhất vô nhị ấy có thể biến ước mơ của người mua thành hiện thực nhưng không phải ai cũng có thể trở thành khách hàng của Thiên đường tiền xu. Chỉ những người may mắn được tiệm bánh kẹo lựa chọn mới có thể nhìn thấy và vào tiệm mua đồ.

Những vị khách đặc biệt đến với Thiên đường tiền xu, vui vẻ trao cho bà chủ Beniko những đồng xu đặc biệt – những đồng xu mà cửa tiệm mong muốn và nhận lại cho mình món bánh kẹo nào đó như chính định mệnh của đời mình. Những món đồ ngọt nhỏ bé ấy, mỗi loại đều có riêng một hướng dẫn sử dụng, chúng có thể dẫn lối đưa người mua bước vào con đường của may mắn và hạnh phúc nhưng cũng có thể khiến họ bị cuốn vào thế giới xa lạ của bất hạnh và tai ương, tất cả phụ thuộc vào quyết định và lựa chọn của họ, bởi ranh giới giữa hai con đường ấy mong manh vô cùng…

Với văn phong nhẹ nhàng, giản dị điểm xuyết lên trên là những sắc màu kỳ ảo, Hiroshima Reiko đã mang tới cho độc giả của mình những mẩu chuyện bé xinh, gói trọn những bài học trong sáng nhưng không kém phần sâu sắc về cuộc sống, tựa những viên kẹo thanh mát, dịu nhẹ ngày hè khiến người ta phải mê mẩn.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan