rss
Thứ bảy, 20/04/2019 | 05:11 GMT+7

Thủ thành Nguyễn Thanh Thắng chia tay FLC Thanh Hoá

Cập nhật 06:37 ngày 16/10/2018

(Bóng đá Nam) - FLC Thanh Hoá đã nói lời chia tay với cầu thủ đầu tiên sau mùa giải 2018, đó chính là thủ thành Nguyễn Thanh Thắng.

Những mùa giải vừa qua, FLC Thanh Hoá luôn là đội bóng có những xáo trộn về mặt lực lượng với nhiều cái tên đến và đi. Sau năm 2018 khá thành công với ngôi Á quân V.League và Cúp Quốc gia, thủ thành Nguyễn Thanh Thắng là cầu thủ đầu tiên đã quyết định nói lời chia tay với đội bóng xứ Thanh.
 
 
 
Hình ảnh: Thủ thành Nguyễn Thanh Thắng chia tay FLC Thanh Hoá số 1

Thủ thành Nguyễn Thanh Thắng chia tay FLC Thanh Hoá

Theo đó, bản hợp đồng có kéo dài 3 năm của Thanh Thắng và FLC Thanh Hoá đã đáo hạn. Vì muốn thay đổi môi trường thi đấu và tìm kiếm cơ hội ra sân, nên Thắng "goal" quyết định sẽ không gia hạn hợp đồng với đội bóng chủ quản. 
 
Trong 3 mùa giải ớ FLC Thanh Hoá, Nguyễn Thanh Thắng đã có 53 lần ra sân. Anh được đánh giá là bản hợp đồng thành công của đội bóng xứ Thanh trong hoàn cảnh bóng đá Việt Nam đang rất khan hiếm những thủ môn có chất lượng. Dấu ấn cuối cùng mà Thanh Thắng dành tặng FLC Thanh Hoá chính là pha cản phá cú sút phạt đền của TP.HCM trong trận đấu tại vòng 25 V.League.
 
Chia tay FLC Thanh Hoá, thủ thành Thanh Thắng cho biết: "Hai tấm huy chương bạc V.League trong 2 năm là những gì tốt nhất mà tôi và đội bóng đã có được. Dẫu có lúc vui lúc buồn nhưng những người đầu tiên mà tôi muốn nói lời tạm biệt đó chính là CĐV xứ Thanh. Họ là những người tuyệt vời, sẵn sàng bao dung và tha thứ khi tôi phạm sai lầm. Tôi mong rằng mùa giải năm sau đội bóng sẽ có được thành tích thật tốt và đây sẽ là những kỉ niệm đẹp trong đời cầu thủ của tôi."
 
TS
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan