rss
Thứ tư, 11/12/2019 | 19:45 GMT+7

Thuyền trưởng Thái Sơn Nam đánh giá cao bộ đôi Shimizu và Thái Huy

Cập nhật 10:24 ngày 08/08/2019

(Futsal) - Đánh giá về màn trình diễn của các học trò trong chiến thắng 4-1 trước AMGK, HLV trưởng Thái Sơn Nam Phạm Minh Giang chấm điểm cao cho bộ đôi Shimizu và Thái Huy.

Thái Sơn Nam đã có lúc gặp khó khăn trước AMGK khi bị để đối phương dẫn trước. Lý giải điều này, HLV Phạm Minh Giang cho biết: ‘Với nhiều cầu thủ trẻ nên họ đã gây bất ngờ khi chọn lối chơi pressing khi nhập cuộc. Hơn nữa, khả năng phòng ngự của Thái Sơn Nam trong hiệp 1 còn nhiều sai sót, chưa đúng nguyên tắc đề ra'.

'Tuy nhiên, những điều chỉnh giữa hiệp giúp cho đội chơi tốt hơn khi cầm bóng chắc hơn, cầu thủ đá tự tin hơn còn đối thủ lại xuống sức nên Thái Sơn Nam đã giành chiến thắng’, ông Giang đánh giá.

Hình ảnh: Thuyền trưởng Thái Sơn Nam đánh giá cao bộ đôi Shimizu và Thái Huy số 1
Thái Huy lập cú đúp trong trận thắng 4-1
 
“Tôi hoàn toàn hài lòng với màn trình diễn của đội nhà. Trong trận đấu này, khâu dứt điểm của đội khá tốt. Tôi cho rằng, Shimizu và Thái Huy đã thể hiện được khả năng của mình. Shimizu đã cho thấy những phẩm chất tì đè tốt còn Thái Huy đi bóng nhanh và dứt điểm hiệu quả’, thuyền trưởng của đội Thái Sơn Nam bày tỏ.

Trong khi đó, Thái Huy tỏ ra hạnh phúc với cú đúp của mình vào lưới của AMGK. ‘Tôi rất vui khi ghi được 2 bàn thắng cho đội nhà. Nhưng nếu dứt điểm tốt hơn, tôi đã có thể ghi đến 3 bàn thắng. Vì thế, tôi cần phải cải thiện khả năng săn bàn để có thể lập công nhiều hơn thế, qua đó, biến mục tiêu chung kết của đội thành hiện thực’, Thái Huy chia sẻ.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan