rss
Chủ nhật, 26/05/2019 | 20:15 GMT+7

Thuyết âm mưu và cú nã đại bác vào nỗ lực của TP.HCM

Sự kiện: V-League 2018
Cập nhật 14:49 ngày 11/10/2018

(Bình Luận) - Bóng đá Sài thành đang gặp phải vô số tin đồn bất lợi và họ đã phải lên tiếng trước những giông bão nhắm vào đội bóng.

Thực tế, TP.HCM cũng gặp không ít những vấn đề trong suốt mùa giải 2018, nhưng rồi họ cũng thu xếp ổn thoả phần nào khó khăn, và đang hướng tới V.League 2019. Nhưng liên tục những thông tin liên quan đến nội bộ xuất hiện khiến dư luận đang hoài nghi về tham vọng và tương lai của đội bóng này.
 
 
Hình ảnh: Thuyết âm mưu và cú nã đại bác vào nỗ lực của TP.HCM số 1

Những tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến CLB TP.HCM

Từ câu chuyện HLV Miura không chấp nhận phương án thanh lý hợp đồng và nhận 3 tháng lương, đến câu chuyện Phi Sơn mới chỉ thi đấu 1 năm đã muốn tháo chạy khỏi TP.HCM, đội bóng đã hết tiền... Có thể nói, TP.HCM vốn đang gặp khó khăn trong việc xích lại gần khán giả lại càng khó khăn hơn.
 
Tuy nhiên, câu chuyện lại chẳng hề như vậy, TP.HCM vẫn an yên giữa tâm bão. Thông tin tiêu cực nhưng lại chưa có tính xác thực. Theo tìm hiểu của phóng viên, HLV Miura với với tính cách mã thượng của người Nhật, chấp nhận mọi phương án đền bù vì bản thân ông cũng cho rằng, mình chưa hoàn thành được nhiệm vụ.
 
Kế đó, tiền vệ Phi Sơn vẫn đang còn 2 năm hợp đồng với đội bóng Sài thành và chuyện anh ra đi gần như là không thể. Thậm chí ở mùa giải tới, TP.HCM tiếp tục sẽ có những sự bổ sung chất lượng để hướng tới mục tiêu cao hơn.
 
Dù lãnh đạo CLB TP.HCM giải quyết khá ổn những câu chuyện họ gặp phải, nhưng những tin đồn thất thiệt vẫn là cú đấm mạnh vào hình ảnh của đội bóng. Tâm lý người trong cuộc vẫn sẽ có những sự dao động, nhiều nhà đầu tư sẽ đặt dấu hỏi. Giờ đây, chỉ có những động thái rõ ràng trên thị trưởng chuyền nhượng, những bước đi căn cơ mới có thể giúp cho CLB TP.HCM lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ và những ai đang quan tâm đến đội bóng này.
 
Nếu làm được điều này, một tương lai tươi sáng hoàn toàn có thể mở ra với bóng đá thành phố mang tên Bác, một địa điểm hội tụ đầy đủ yếu tố để phát triển bóng đá, và phải có một đội bóng mạnh tương xứng với vị thế của thành phố lớn nhất cả nước
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan