rss
Thứ hai, 14/10/2019 | 12:35 GMT+7

Tiền vệ Lê Mạnh Dũng chia tay Hải Phòng, cập bến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh?

Sự kiện: V-League 2019
Cập nhật 14:20 ngày 03/10/2019

(Bóng đá Việt Nam) - Sau nửa mùa giải thi đấu theo diện cho mượn ở CLB Hải Phòng, tiền vệ Lê Mạnh Dũng mong muốn được về gần nhà thi đấu vì lý do gia đình.

Lê Mạnh Dũng là cầu thủ thuộc biên chế của SLNA. Tuy nhiên, trong giai đoạn lượt về V.League 2019, anh được CLB Hải Phòng mượn về nhằm bổ sung nhân sự sau sự ra đi của 2 công thần Đình Bảo và Quốc Trung. Tại đội bóng đất cảng, Mạnh Dũng được tạo cơ hội ra sân và đã khẳng định được vai trò nơi tuyến giữa của mình. Cầu thủ 25 tuổi của xứ Nghệ có 9 trận ra sân và thực hiện được 2 pha kiến tạo thành bàn.
 
 
Mạnh Dũng nằm trong số những cầu thủ sẽ hết hợp đồng với SLNA sau khi V.League 2019 kết thúc. Sau những gì đã thể hiện, rất có thể CLB Hải Phòng sẽ ký hợp đồng chính thức với Mạnh Dũng nhằm chuẩn bị cho mùa giải năm sau. Tuy nhiên, tiền vệ xứ Nghệ đã thổ lộ nguyện nhân anh mong muốn được về gần nhà để tiện chăm sóc người Bố đang phải chống chọi với bệnh hiểm nghèo.
 
Hình ảnh: Tiền vệ Lê Mạnh Dũng chia tay Hải Phòng, cập bến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh? số 1
 
Lê Mạnh Dũng thi đấu giai đoạn lượt về V.League 2019 trong màu áo Hải Phòng FC
 
Mới đây, có tin đồn là đội bóng tân binh V.League Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang dành sự quan tâm đặc biệt đến Lê Mạnh Dũng. Nếu không có gì thay đổi, rất có thể thương vụ này sẽ sớm được hoàn tất. Nếu được thi đấu ở Hà Tĩnh, Mạnh Dũng sẽ thoả tâm nguyện được thi đấu gần nhà của mình.
 
Hồi còn thi đấu cho Công An Nhân Dân mùa giải 2015, Lê Mạnh Dũng, Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh  chính là những học trò cưng của HLV Phạm Minh Đức, người hiện đang là HLV  trưởng CLB  Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
 
Bên cạnh đó, khả năng Mạnh Dũng trở lại  khoác áo SLNA mùa giải tới cũng không hề thấp. Với những biến động lớn về mặt nhân sự nơi đội bóng xứ Nghệ, Mạnh Dũng có lẽ sẽ nằm trong số những cái tên đội chủ sân Vinh mong muốn giữ lại. Sự có mặt của Mạnh Dũng sẽ khoả lấp đi phần nào nỗi lo chia tay  những trụ cột mà SLNA sắp phải đối mặt.   
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan