rss
Chủ nhật, 26/05/2019 | 20:02 GMT+7

Tiếp tục công bố nguyên nhân chính cố chủ tịch Leicester gặp nạn

Cập nhật 12:08 ngày 07/12/2018

(Bóng đá Quốc Tế) - Mới đây AAIB tiếp tục tiết lộ những nguyên nhân dẫn tới tai nạn máy bay của cố chủ tịch CLB Leicester City - Vichai Srivaddhanaprabha.

Chi nhánh điều tra tai nạn hàng không AAIB cho biết, một trong những nguyên nhân chính dẫn tới tai nạn máy bay của cố Chủ tịch CLB Leicester City là do mất kết nối. Cụ thể, bàn đạp điều khiển của máy bay không kết nối được với cánh quạt đuôi. Điều này dẫn tới chiếc trực thăng rẽ phải và quay mất kiểm soát trước khi bị rơi xuống đất từ độ cao 430ft (~122m).

Hình ảnh: Tiếp tục công bố nguyên nhân chính cố chủ tịch Leicester gặp nạn số 1

Cố chủ tịch CLB Leicester City, ông Vichai Srivaddhanaprabha

Đượv biết, AAIB cung cấp thông tin vào hôm qua (6/12) sau khi kiểm tra chi tiết hệ thống điều khiển của chiếc trực thăng gặp nạn. Theo đoạn video ghi lại sự cố máy bay rơi, khói đã bốc ở đuôi trực thăng. AAIB cho biết, trong lúc máy bay đang quay vòng mất kiểm soát, 1 số bộ phận ở đuôi máy bay đã rơi xuống trước. Từ những thông tin này, một số chuyên gia chẩn đoán rất có thể cánh quạt đuôi bị kẹt do dính dầu đen hoặc vướng vật lạ.

Hiện tại AAIB vẫn đang tiếp tục điều tra, họ sẽ công bố nhưng thông tin mới nhất khi có phát hiện mới.

Tai nạn máy bay của tỷ phú Vichai Srivaddhanaprabha xảy ra vào ngày 27/10, vụ việc khiến ông và 4 người trên có mặt trên trực thăng đều thiệt mạng gồm 2 phi công (Eric Swaffer và bạn gái Izabela Roza Lechowicz), trợ lý Kaveporn Punpare và Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2005 Nusara Suknamai.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan