rss
Thứ hai, 16/12/2019 | 13:17 GMT+7

Tiếp tục tuyển quân cho U23, HLV Park Hang seo triệu tập 26 cầu thủ

Sự kiện: U23 Việt Nam
Cập nhật 16:00 ngày 20/07/2019

(Bóng đá Việt Nam) - Để chuẩn bị cho SEA Games 30, HLV Park Hang seo tiếp tục triệu tập đợt tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 7 này.

Mục đích của chiến lược gia người Hàn vẫn là nhằm tuyển chọn, đánh giá lực lượng chuẩn bị cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á và cuối năm. Bởi vậy, danh sách tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng này vẫn ưu tiên những cái tên trẻ và mới lần đầu được gọi.
 
So với lần tập trung ngắn hạn mới đây, lần này sẽ có 26 cái tên được triệu tập. Trong đó có 15/18 cái tên được triệu tập trong lần tập trung ngắn hạn trước. Số còn lại là những cái tên mới và có cả những cái tên đã từng lên tuyển U22 trước đây như Triệu Việt Hưng, Phan Thanh Hậu, Huỳnh Tấn Sinh, Lương Hoàng Nam.
 
Hình ảnh: Tiếp tục tuyển quân cho U23, HLV Park Hang seo triệu tập 26 cầu thủ số 1
 
Như vậy có thể thấy, với thành phần như vậy, ông Park sẽ một mặt muốn thử nghiệm những nhân tố mới, một mặt muốn đánh giá lại những cái tên cũ đã từng có cơ hội lên tuyển nhưng chưa thể hiện được nhiều. Do vậy, những cầu thủ có khả năng nhưng không có tên lần này không có nghĩa là họ hết cơ hội. Từ giờ đến SEA Games còn rất nhiều thời gian và rất có thể  những con người trong bản danh sách lần này sẽ  được ông Park trao cơ hội thi đấu ở SEA Games sắp tới.
 
Danh sách triệu tập cụ thể:
 
 
TM Phan Văn Biểu (Đà Nẵng), TM Đỗ Sỹ Huy (HLHT), Trầm Bảo Toàn (HAGL), Triệu Việt Hưng (HAGL), Phan Thanh Hậu (HAGL), Vũ Viết Triều(Than Quảng Ninh), Nguyễn Bá Đức(SLNA), Nguyễn Vũ Tín (Sài Gòn FC), Trần Văn Bửu (Sài Gòn FC), Nguyễn Trần Viết Cường (Bình Dương), Nguyễn Văn Đạt (HLHT), Lê Ngọc Bảo (Phố Hiến FC), Huỳnh Tiến Đạt (Phố Hiến FC), Martin Lo (Phố Hiến), Nguyễn Trọng Long (Phố Hiến), Phạm Đức Thông (Phố Hiến), Nguyễn Sỹ Tú (Phù Đổng), Nguyễn Khắc Vũ (Long An), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam), Nguyễn Hồng Sơn (Quảng Nam, Lương Hoàng Nam (Hải Phòng), Mai Xuân Quyết (Nam Định), Nguyễn Đình Mạnh (Nam Định), Dương Văn Trung (Bình Phước), Nguyễn Hữu Lâm (Thanh Hoá), Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hoá).


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan