rss
Chủ nhật, 21/07/2019 | 16:25 GMT+7

Tiết lộ mức thưởng nóng dành cho HCV ASIAD 18

Sự kiện: ASIAD 2018
Cập nhật 19:42 ngày 08/08/2018

(Thể thao) - Nếu giành được 1 tấm HCV tại ASIAD 18, các VĐV của đoàn TTVN sẽ nhận mức thưởng rất lớn từ các nhà tài trợ.

Chỉ còn ít ngày nữa, ASIAD 18 sẽ chính thức khởi tranh tại Jakarta và Palembang, Indonesia. Đoàn TTVN sẽ tham dự 32 môn, với 352 VĐV . Trong tờ trình gửi bộ VH-TT-DL, mục tiêu đoàn hướng tới sẽ là có được từ 3-5 HCV. Một con số nghe quá thì không nhiều, nhưng thực sự là một thách thức rất lớn với các VĐV.
 
 
Hình ảnh: Tiết lộ mức thưởng nóng dành cho HCV ASIAD 18 số 1

Những tấm HCV quý giá sẽ được tưởng thưởng xứng đáng

Và để động viên tinh thần những "chiến binh", theo thông tin chính thức từ tổng cục trưởng tổng cục TDTT Trần Đức Phấn, mỗi HCV tại ASIAD 18 sẽ được nhận ngay mức thưởng nóng 300 triệu đồng. Ông Phấn cho biết, đây là tổng mức thưởng từ ngân sách, từ các nhà tài trợ đã kí kết hợp đồng chính thức tính cho đến thời điểm ngày 8/8.
 
Ông Phấn cho biết thêm, việc mức thưởng tăng lên khi có thành tích mang tính đột biến, hoặc ở các môn thể thao Olympic hoàn toàn có thể xảy ra. Rất nhiều nhà tài trợ đã chuẩn bị sẵn nhiều khoản thưởng vượt khung và sẽ trao ngay trên đất Indonesia. Cũng theo thông tin này, các khoản thưởng từ nguồn ngoài ngân sách hầu hết đều hướng tới những tấm HCV, còn HCB và HCĐ tạm thời sẽ có mức thưởng lần lượt là 30 và 20 triệu đồng.
 
TT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan