rss
Thứ tư, 22/05/2019 | 07:40 GMT+7

Tiger Gym Việt Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

Cập nhật 23:14 ngày 17/07/2018

(Muay) - Chiều 17/7, CLB Tiger Gym Việt Nam đã tổ chức kỷ niệm 1 năm ngày lập (17/7/2017 – 17/7/2018), đồng thời giới thiệu trang thiết bị, dụng cụ luyện tập và địa điểm mới tại Nhà hát Bến Thành (số 6, Mạc Đĩnh Chi, Q.1).

Hình ảnh: Tiger Gym Việt Nam kỷ niệm 1 năm thành lập số 1

CLB Tiger Gym Việt Nam đón sinh nhật tròn 1 tuổi

CLB Tiger Gym Việt Nam tiền thân là CLB Muay Club, sau một hoạt động đang dẫn khẳng định là một trong những địa chỉ luyện tập Muay hàng đầu tại TP.HCM. Từ một CLB nhỏ với số ít học viên ở những ngày đầu thành lập nay không ngừng phát triển và mở rộng quy mô với số học viên lên đến 100 người.

Hình ảnh: Tiger Gym Việt Nam kỷ niệm 1 năm thành lập số 2

 

HLV Trung Sơn (áo trắng)

Ông Trần Trung Sơn – Phó giám đốc điều hành kiêm HLV Tiger Gym Việt Nam chia sẻ: “Tiger Gym Việt Nam từ những ngày đầu thành lập đã gặp phải khá nhiều khó khăn, đó là sự thiếu thốn về trang thiết bị, dụng cụ tập luyện, còn có khá ít người biết đến. Thế nhưng, trải qua một một năm hoạt động, nhờ sự nỗ lực và lòng yêu nghề của các thành viên trong CLB, sự giúp đỡ của các nhà đầu tư, CLB đã không ngừng phát triển và dần được nhiều người biết đến nhiều hơn”.

Hình ảnh: Tiger Gym Việt Nam kỷ niệm 1 năm thành lập số 3

Đại diện nhà đầu tư  - ông Huỳnh Hữu Thanh Phương (trái)

Trong khi đó, đại diện nhà đầu tư cho Tiger Gym Việt Nam – ông Huỳnh Hữu Thanh Phương cho biết: “Muay là một trong những môn võ thế mạnh và mang về nhiều thành tích cao cho TP.HCM và Việt Nam ở các giải quốc tế. Muay cũng là một trong những môn thể thao được nhiều các bạn trẻ yêu thích và chọn tập luyện hiện nay. Chính vì thế, việc chúng tôi đồng hành cùng Tiger Gym Việt Nam là góp phần giúp bộ môn Muay phát triển và phổ biến hơn, đồng thời giúp các bạn trẻ yêu thích Muay có điều kiện tập luyện, rèn luyện sức khỏe cũng như biết tự vệ bản thân”.

Tại buổi kỷ niệm 1 năm thành lập của Tiger Gym Việt Nam có sự góp mặt của các HLV, cựu HLV Muay, các VĐV Muay nổi tiếng như: Nguyễn Trần Duy Nhất, Võ Văn Đài hay Nguyễn Thị Thanh Trúc…, điều này đã tạo nên sức hút đặc biệt cho buổi lễ và có thể xem là buổi họp mặt thu nhỏ của các thế hệ HLV, VĐV Muay TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Hình ảnh: Tiger Gym Việt Nam kỷ niệm 1 năm thành lập số 4

Duy Nhất (phải)

Nhà vô địch thế giới Nguyễn Trần Duy Nhất chia sẻ: “ Bản thân Nhất cũng như các anh, em từng tập luyện và thi đấu Muay, trong đó có HLV Trần Trung Sơn đều mong muốn bộ môn này ngày càng phát triển và phổ biến. Việc Tiger Gym Việt Nam không ngừng phát tiển và mở rộng quy mô là điều đáng mừng, đó là nỗ lực không ngừng nghỉ của các thành viên Tiger Gym Việt Nam trong việc mang Muay đến gần hơn với mọi người”.

Hình ảnh: Tiger Gym Việt Nam kỷ niệm 1 năm thành lập số 5

Tiger Gym Việt Nam hứa hẹn ngày càng phát triển và được nhiều người biết đến

Với địa điểm mới lý tưởng, trang thiết bị, dụng cụ tập luyện hiện đại và đặc biệt là tâm huyết và nỗ lực của các thành viên, Tiger Gym Việt Nam chắc chắn sẽ không ngừng phát triển, ngày càng được nhiều người biết đến nhiều hơn để trở thành địa chỉ quen thuộc của người yêu Muay tại TP.HCM.

H.L

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan