rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 05:34 GMT+7

Top 10 hoa hậu hoàn vũ Johana Solano đến Nha Trang tham dự 3 môn phối hợp

Cập nhật 07:53 ngày 15/05/2019

(Thể thao) - Vào 14/7 tới đây, tại Quảng trường 2/4, Nha Trang, cuộc thi IPPGroup Challenge Vietnam 2019 sẽ chính thức quay trở lại, mang đến thử thách 3 môn phối hợp (Triathlon) Bơi – Đạp xe – Chạy bộ thu hút đông đảo vận động viên trong và ngoài nước đến tham dự, đặc biệt là sự quay trở lại của Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ 2011 – Johana Solano.

Nha Trang chào mừng các vận động viện trên toàn thế giới đến khám phá, tham gia thử thách tại IPPGroup Challenge Vietnam 2019. Việc bay thẳng đến Nha Trang chưa bao giờ trở nên thuận tiện hơn khi sân bay Quốc tế Cam Ranh được khánh thành và mở rộng đường bay trực tiếp từ Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Hongkong và Thượng Hải, thu hút nhiều vận động viên chuyên nghiệp trong nước và trên toàn thế giới.

Hình ảnh: Top 10 hoa hậu hoàn vũ Johana Solano đến Nha Trang tham dự 3 môn phối hợp số 1

Nha Trang cũng đã từng được chọn làm nơi đăng cai tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ, có lẽ vì thế mà thành phố này lại có duyên với “hoa hậu”. Trong lần trở lại này, Hoa hậu Costa Rica, Johana Solano sẽ tham gia IPPGroup Challenge Vietnam 2019 với quyết tâm phá vỡ kỷ lục do chính cô lập vào năm 2016. 

Hình ảnh: Top 10 hoa hậu hoàn vũ Johana Solano đến Nha Trang tham dự 3 môn phối hợp số 2

Ngoài thành tích ấn tượng, cô còn dành tình cảm đặc biệt cho Nha Trang và IPPGroup Challenge Vietnam. Cô chia sẻ: “Tất cả thật tuyệt vời, đó là lần đầu tiên trong cuộc đời tôi đến châu Á vì thế mà mọi thứ về cuộc đua là trải nghiệm mà tôi sẽ không bao giờ quên được. Tôi rất nuối tiếc khi phải xa Nha Trang và luôn tự hứa với lòng rằng mình sẽ trở lại thành phố xinh đẹp này sớm nhất có thể”.

Là nguồn cảm hứng và động lực cho các vận động viên nữ tại IPPGroup Challenge Vietnam 2019, bên cạnh Johana Solano, một đại diện khác đến từ Việt Nam - vận động viên Tố Phương cũng sẽ tham gia cuộc thi năm nay. Là thành viên nổi bật của cộng đồng triathlon tại Việt Nam, những năm qua Tố Phương luôn tích cực tham gia các cuộc đua khác nhau và đạt được nhiều thành tích nổi trội.

Hình ảnh: Top 10 hoa hậu hoàn vũ Johana Solano đến Nha Trang tham dự 3 môn phối hợp số 3

Với mong muốn truyền tải thông điệp “Với phụ nữ, không gì là không thể” đến những nữ vận động viên ba môn phối hợp để tiếp thêm tinh thần và cổ vũ sức mạnh cho phái đẹp, Tố Phương - đại sứ của IPPGroup Challenge Vietnam 2019 nhắn nhủ rằng: “Ba môn phối hợp giúp cho một người phụ nữ bình thường như tôi làm nên những điều phi thường. Với hành trình này của Challenge Vietnam, tôi muốn khuyến khích những bạn nữ khác đón nhận thử thách và luyện tập cùng tôi. Bạn làm được, vì với phụ nữ, Không gì là không thể!”

Hình ảnh: Top 10 hoa hậu hoàn vũ Johana Solano đến Nha Trang tham dự 3 môn phối hợp số 4

 

Ngoài ra, Mitch Robins - nhà vô địch và Levi Maxwell - á quân IPPGroup Challenge Vietnam 2016 và 9 vận động viên chuyên nghiệp Thế giới khác sẽ tham gia tranh chức vô địch năm nay.

Cuộc đua gồm ba phần:

1.9km đường bơi: Vùng biển Nha Trang vào khoảng thời gian tháng 7 - 9 luôn êm đềm, thích hợp cho những ai lần đầu đến với bộ môn ba môn phối hợp.

90km đường đua xe đạp: Nổi tiếng nhất với đường đua xe đạp làm say đắm bất cứ ai đã từng trải nghiệm qua, đường đua xe đạp của IPPGroup Challenge Vietnam sẽ là trải nghiệm mới nhưng không kém phần thử thách.

21km đường chạy: cái nóng ở Nha Trang không nóng bằng không khí trên đường đua bởi sự gấp rút của các vận động viên, tiếng hò reo, cổ vũ từ người dân và cổ động viên. Vượt qua cung đường này, bạn sẽ giành về chiến thắng, mạnh mẽ đánh vang chiếc Gong đánh dấu giây huy hoàng khi vượt qua vạch đích.

Hình ảnh: Top 10 hoa hậu hoàn vũ Johana Solano đến Nha Trang tham dự 3 môn phối hợp số 5

Nha Trang thử thách bạn đến và tham gia đường đua của IPPGroup Challenge Vietnam 2019. Người dân Nha Trang mời gọi bạn đến để trải nghiệm cuộc sống, con người tại chính thành phố của họ. IPPGroup Challenge Vietnam 2019 xứng đáng để bạn cố gắng hết sức mình, không chỉ để hoàn thành thử thách của cuộc đua, gặt hái thành tựu, mà còn đóng góp điều gì đó lớn lao hơn cho cộng đồng.

Cuộc thi sẽ đóng cổng đăng ký vào ngày 3/6 tại www.challengevietnam.com với hình thức cá nhân và đồng đội. Theo dõi thêm thông tin về cuộc thi tại https://www.facebook.com/ChallengeVietnam/

                                                                                                         DƯ HẢI 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan