rss
Thứ bảy, 20/04/2019 | 05:43 GMT+7

Trận chung kết Champions League được tổ chức tại Mỹ?

Cập nhật 16:27 ngày 13/09/2018

(Bóng đá Quốc Tế) - Mới đây Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin đã lên tiếng nói về thông tin trận chung kết Champions League sẽ được tổ chức tại nước Mỹ.

Gần đây xuất hiện thông tin cho rằng, trận chung kết Champions League mùa giải 2020/21 sẽ được tổ chức tại New York (Mỹ). Đây là một ý tưởng được cho là để quảng bá danh tiếng cho giải đấu, tương tự như việc La Liga lên kế hoạch tổ chức một trận đấu của giải tại nước Mỹ.

Hình ảnh: Trận chung kết Champions League được tổ chức tại Mỹ? số 1

Đại diện UEFA phủ nhận thông tin tổ chức chung kết C1 tại Mỹ

Mới đây nhất, Chủ tịch UEFA ông Aleksander Ceferin đã lên tiếng phủ nhận mọi chuyện. Ông cho biết: "Ý tưởng tổ chức trận chung kết Champions League 2020/21 tại Mỹ chưa từng được đưa ra thảo luận, chúng tôi chưa có kế hoạch tổ chức trận chung kết nào bên ngoài lãnh thổ châu Âu cả."

Champions League 2018/19 sẽ khởi tranh từ ngày 18/9 tới đây, trận chung kết mùa giải năm nay đã xác định địa điểm diễn ra, đó là sân vận động Wanda Metropolitano của Atletico Madrid. Theo lịch trình, trận chung kết này sẽ diễn ra vào ngày 2/6 (giờ Việt Nam).

Cũng liên quan tới Champions League, Chủ tịch của Juventus ông Andrea Agnelli cho biết, Hiệp hội CLB châu Âu (ECA) rất muốn UEFA áp dụng công nghệ VAR tại giải đấu. ECA tin rằng VAR sẽ giảm thiểu những sai sót liên quan tới trọng tài, qua đó mang lại sự minh bạch hơn trong các trận đấu tại Champions League. Hiện tại UEFA vẫn đang cân nhắc chứ chưa quyết định về việc có áp dụng VAR hay không.

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan