rss
Thứ tư, 22/05/2019 | 07:41 GMT+7

Trận đấu bóng đá từ thiện: ‘Chung tay ủng hộ gia đình hiệp sĩ đường phố - quận Tân Bình’

Cập nhật 14:12 ngày 20/05/2018

(Phong trào) - 16g00 ngày 21/5, tại Trung tâm Thể thao Công An Thành Phố Hồ Chí Minh (số 96 Hòa Bình, Phường Phú Trung, Quận Tân phú) sẽ diễn ra trận đấu bóng đá từ thiện: ‘Chung tay ủng hộ gia đình hiệp sĩ đường phố - quận Tân Bình’.

Câu chuyện nhóm 'Hiệp sĩ đường phố' ở TP.HCM trấn áp tội phạm cướp giật và bị tấn công dẫn đến thương vong là một sự kiện vô cùng đau lòng. Bên cạnh nỗi đau tinh thần mà các anh và gia đình đã phải gánh chịu, nỗi lo về một tương lai nhiều khó khăn cũng là một trong những thách thức mà các hiệp sĩ và gia đình sẽ phải đối mặt.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, đạo diễn Vân Trình, ca sĩ Lê Hoàng (The Men) cùng với những người bạn cùng nhau tổ chức một trận đấu bóng đá từ thiện, nhằm tri ân nghĩa cử hi sinh của các anh. Đồng thời ủng hộ, quyên góp tiền để hỗ trợ gia đình, cũng như các “Hiệp sĩ” đang điều trị trong bệnh viện.

“Theo dõi báo chí, chúng tôi biết được hoàn cảnh của các anh hiệp sĩ đều có những khó khăn. Việc các anh hi sinh thời gian, sức lực để làm "Hiệp sĩ" là một điều mà người dân chúng tôi rất cảm kích. Thông qua trận đấu từ thiện và hoạt động quyên góp, chúng tôi chỉ hi vọng những đóng góp nhỏ bé của chúng tôi sẽ kêu gọi được nhiều người cùng tham gia, vừa tri ân các anh ‘Hiệp sĩ’, mà cũng vừa chia sẻ những nỗi đau, mất mát mà các anh và gia đình phải gánh chịu”, chia sẻ của anh Trần Đình Vân Trình – Ban tổ chức trận đấu bóng đá từ thiện cho các “Hiệp sĩ” gặp nạn.

Hình ảnh: Trận đấu bóng đá từ thiện:  ‘Chung tay ủng hộ gia đình hiệp sĩ đường phố - quận Tân Bình’ số 1

“Bao nhiêu tiền cũng là không đủ nhưng hi vọng với tinh thần, tấm lòng mà mọi người cùng chung tay sẽ giúp gia đình các anh phần nào nguôi ngoai nỗi đau. Mong gia đình các anh sẽ sớm vượt qua và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Chúc các anh hiệp sĩ vẫn hàng ngày hành hiệp sẽ tự tin hơn, vững tin hơn”, đạo diễn Vân Trình gửi gắm những lời động viên đến với các gia đình hiệp sĩ.

Bên cạnh đó thông qua đợt quyên góp, Ban tổ chức còn trao tặng Đội Hiệp sĩ quận Tân Bình một số vật dụng phòng thân, bảo hộ để giúp các anh tự tin hơn trên hành trình bài trừ các tệ nạn xã hội...

Được biết, trận đấu bóng đá từ thiện: ‘Chung tay ủng hộ gia đình hiệp sĩ đường phố - quận Tân Bình’ sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ, cầu thủ nổi tiếng như: Nhóm nhạc The Men, ca sĩ Tuấn Hưng, Trương Thế Vinh, Phạm Trưởng, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung... Các cầu thủ Đinh Thành Trung, Âu Văn Hoàn, Trần Phi Sơn... Và các doanh nhân, nhà báo.

Quốc Hưng

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan