rss
Thứ ba, 22/01/2019 | 02:48 GMT+7

Trần Nguyễn Duy Nhân về nhất tại TP Tuy Hòa

Cập nhật 16:01 ngày 12/04/2018

(Đua xe đạp) - Tại đích đến TP Tuy Hòa, một bất ngờ khi tay đua Trần Nguyễn Duy Nhân (QK7) đã xuất sắc rút thắng tay đua Nguyễn Thành Tâm đội Gạo Hạt Ngọc trời AG, áo xanh Lê Nguyệt Minh (Trẻ TPHCM) và với việc về thứ nhì giúp Nguyễn Thành Tâm rút ngắn thời gian với áo vàng Huỳnh Thanh Tùng (QK7) xuống còn 7 giây.

Hình ảnh: Trần Nguyễn Duy Nhân về nhất tại TP Tuy Hòa số 1

Với lộ trình hơn 94 km, đường đua khá tốt dù rất nhiều đồi dốc và những đèo nhỏ như: Đèo Nại, đèo Gành Đỏ, đèo Quán Cau … nhưng các đội mạnh như Gạo Hạt Ngọc trời AG, BVTV AG, Bike Life Đồng Nai, Quân Khu 7, Quân Đội, Dược Đồng Tháp … luôn đeo bám nhau như hình với bóng.

Hình ảnh: Trần Nguyễn Duy Nhân về nhất tại TP Tuy Hòa số 2

 

Vừa rời vạch xuất phát 20 km, một nhóm 4 tay đua không có thứ hạng cao trên bảng tổng sắp  gồm có  Quách Tiến Dũng (95-QĐ), Huỳnh Minh Nghĩa (16- Trẻ TPHCM), Cao Hoàng Thịnh (42- YĐN) và Nguyễn Vũ Linh (56- CĐT) đã được thoát đi. Tại sprint 1 thị trấn Gành Đỏ tay đua Huỳnh Minh Nghĩa cán mức trước tiên, phía sau tốp đông chủ động giữ khoảng cách an toàn không quá 1 phút với tốp đầu, vào dốc Găng tốp đông bắt vào tốp một.

Hình ảnh: Trần Nguyễn Duy Nhân về nhất tại TP Tuy Hòa số 3

 

Khi vào đến đèo Quán Cau lại một nhóm 7 tay đua Nguyễn Minh Thiện (PCV), Hồ Duy Phụng (YĐN), Trần Tuấn Kiệt (CĐT), Nguyễn Hữu Thành, Diệp Thái Hoàng (QĐ), Trần Văn Hoài Nam (CT) mạnh dạn thoát đi. Lúc này nắng khá gay gắt vào đến TP Tuy Hòa cách đích 5 km tốp đông lại tiếp tục bắt vào và cùng về đích.

Hình ảnh: Trần Nguyễn Duy Nhân về nhất tại TP Tuy Hòa số 4

Tại đích đến TP Tuy Hòa một bất ngờ khi tay đua Trần Nguyễn Duy Nhân (QK7) đã xuất sắc rút thắng tay đua Nguyễn Thành Tâm (GAG) và áo xanh Lê Nguyệt Minh (Trẻ TPHCM) với thành tích 2: 30’10” tốc độ trung bình 37, 558 km/g, Huỳnh Thanh Tùng về thứ 4 tiếp tục bảo vệ thành công áo vàng nhưng khoảng cách đã được Nguyễn Thành Tâm rút ngắn xuống còn 7 giây.

Chiếc áo xanh Lê Nguyệt Minh với 155 điểm đã hơn Nguyễn Thành Tâm 22 điểm.

 

Hình ảnh: Trần Nguyễn Duy Nhân về nhất tại TP Tuy Hòa số 5

Kết quả sau 14 chặng mọi vị trí cá nhân và đồng đội trên bảng tổng sắp đều không thay đổi.

Ngày mai 15/4, đoàn đua tiếp tục chặng 15 vòng quanh TP Tuy Hòa với lộ trình dự kiến 40 km, thi đấu 20 vòng x 2 km.

                                                                                      Dư Hải 

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức thể thao cập nhật 24h tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan