rss
Thứ sáu, 24/05/2019 | 21:56 GMT+7

Trấn Thành công khai giới tính, tỏ tình với Gin Tuấn Kiệt ở Ơn Giời

Cập nhật 17:59 ngày 11/10/2018

(Tin tức 360) - Tình cảm của Trấn Thành - Gin Tuấn Kiệt khiến Lâm Vỹ Dạ trở thành vai phụ mờ nhạt trong câu chuyện đam mỹ.

Xuất hiện với vai trò khách mời trong tập 3 Ơn giời cậu đây rồi, Gin Tuấn Kiệt sẽ có cuộc giáp mặt với trưởng phòng Trấn Thành.
 
Hình ảnh: Trấn Thành công khai giới tính, tỏ tình với Gin Tuấn Kiệt ở Ơn Giời số 1
 
Ngay từ khi đặt chân vào căn phòng thử thách, Trấn Thành nhanh chóng "đánh phủ đầu" đàn em bằng màn chào sân kịch tính về mối tình tay ba giữa anh - Gin Tuấn Kiệt và Lâm Vỹ Dạ.
 
Là người nhút nhát nên khi thương thầm trộm nhớ "bà già đanh đá" Lâm Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt chỉ biết cậy nhờ Trấn Thành làm "quân sư tình ái" và bày cách để cưa cẩm được người yêu trong mộng. Dù bề ngoài ra sức giúp đỡ bạn có được tình yêu như mong muốn nhưng bên trong, Trấn Thành lại ngấm ngầm phá hoại tình cảm của bạn thân.
 
Hình ảnh: Trấn Thành công khai giới tính, tỏ tình với Gin Tuấn Kiệt ở Ơn Giời số 2
 
Sau một hồi giấu diếm, Trấn Thành tiết lộ chính mình là thủ phạm trong việc phá hoại tình cảm giữa Gin Tuấn Kiệt và Lâm Vỹ Dạ. Không những thế, nam danh hài bất ngờ thừa nhận có tình cảm với Gin.
 
Trước tình thế oái ăm này, Gin cũng đã tuyên bố chỉ lợi dụng Lâm Vỹ Dạ để Trấn Thành có can đảm bộc lộ tình cảm với mình. Đang là người được theo đuổi, Lâm Vỹ Dạ bàng hoàng chỉ trong phút chốc mình biến thành người thứ 3 trong mối tình của Trấn Thành và Gin Tuấn Kiệt.

Cách xử lý nhanh nhẹn của Gin Tuấn Kiệt nhận được lời khen của khán giả truyền hình. Tập 3 chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 5 tiếp tục được lên sóng vào lúc 21h15 Chủ nhật (14/10) trên kênh VTV3
 
 T/h
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan