rss
Thứ sáu, 19/04/2019 | 03:30 GMT+7

Trấn Thành cúi đầu xin lỗi, tự bỏ tiền túi để đền cho chương trình Thách thức danh hài

Cập nhật 16:31 ngày 09/11/2018

(Truyền hình) - Nam danh hài vừa phải cúi đầu xin lỗi khán giả về sự cố của mình, cũng như phải bỏ túi tiền ra đền cho chương trình 'Thách thức danh hài'.

Tập 4 Thách thức danh hài” vừa lên sóng tối 7/11 đã thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đây cũng là lần đầu tiên, nam diễn viên Trấn Thành phải cúi đầu xin lỗi khán giả và ban tổ chức vì sự “dễ dãi” của mình khi giúp hai thí sinh giành giải thưởng 20 triệu đồng.
 
 
Hình ảnh: Trấn Thành cúi đầu xin lỗi, tự bỏ tiền túi để đền cho chương trình Thách thức danh hài số 1

Hai thí sinh trong tập 4 Thách thức danh hài

 
Trong tập này có sự xuất hiện của hai cô gái có tên Hoàng Thị Hậu, Lý Thị Sinh. Khi bắt đầu vòng thi đầu tiên, cả hai thí sinh này đã khiến bộ đôi giám khảo Trường Giang, Trấn Thành “đứng hình” khi cứ mải chạy qua, chạy lại vỗ mông nhau trên sân khấu. Đến những giây cuối cùng, hai vị giám khảo không thể nhịn được cười vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra.
 
Bước vào vòng hai, Hoàng Hậu và Lý Sinh lại một lần nữa mang đến một tiết mục khó hiểu khi tranh giành nhau một miếng bánh. Trấn Thành đã bật cười ngay từ những giây đầu tiên và giúp hai thí sinh này nhận giải 10 triệu đồng. Nam diễn viên chia sẻ, anh cười vì hai cô nàng này không hề chuẩn bị kịch bản, nụ cười của anh đến từ sự ngô nghê, khó hiểu của hai cô gái.
 
Sau đó, cặp đôi này quyết định thi tiếp vòng 3 để giành giải thưởng 20 triệu đồng. Thị Hậu và Thị Sinh vẫn tiếp tục diễn màn tranh nhau miếng ăn đang còn dang dở ở phần thi trước. Không chỉ giành giựt qua lại một trái chuối, cả hai còn vật lộn và đè nhau ra ngay giữa sân khấu.
 
Trong lúc nghiêm túc theo dõi hai thí sinh thể hiện, Trấn Thành bất ngờ bật cười trong sự ngỡ ngàng của mọi người có mặt tại trường quay. Ngay sau đó, ông xã Hari Won cũng lên tiếng xin lỗi vì anh đã không tuân thủ đúng luật lệ của chương trình. Nam diễn viên cúi đầu xin lỗi khán giả, xin lỗi nhà tổ chức vì sự cố “cười dễ dãi” của mình.
 
Hình ảnh: Trấn Thành cúi đầu xin lỗi, tự bỏ tiền túi để đền cho chương trình Thách thức danh hài số 2
 
“Đứng dưới góc độ là một giám khảo, tôi đã sai vì tác phẩm này chẳng có gì đáng cười, cười như vậy là khuyến khích một tiểu phẩm không ra gì nhận được giải thưởng. Như vậy là bất công với những người đã đầu tư đàng hoàng khi đến với chương trình này”, Trấn Thành chia sẻ.
 
 
 
Giải thích về nụ cười khó hiểu mình, nam diễn viên cho biết anh bật cười vì sự ngô nghê của hai thí sinh, càng không hiểu vì sao hai cô gái này lại có thể dám lên sân khấu làm như thế.
 
Tuy nhiên, để đúng với điều lệ của chương trình, Thị Hậu và Thị Sinh vẫn nhận được 20 triệu đồng tiền thưởng, trong đó, Trấn Thành sẽ tự trích tiền túi 10 triệu đồng gửi đến hai thí sinh vì anh đã không làm đúng trách nhiệm của một giám khảo, 10 triệu đồng còn lại là tiền thưởng hợp lệ mà cô gái này đã thắng ở vòng 2.
 
T/h
 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan