rss
Thứ bảy, 20/04/2019 | 05:38 GMT+7

Trịnh Thăng Bình nhờ Trấn Thành dạy diễn xuất

Sự kiện: Phim chiếu rạp
Cập nhật 14:55 ngày 28/02/2018

(Phim) - Ca sĩ nhờ bạn hướng dẫn cách nhập vai khi đóng phim điện ảnh đầu tay - \"Ông ngoại tuổi 30\" phiên bản Việt hóa.

Trịnh Thăng Bình vào vai một MC ngoài 30 tuổi, có nhà sang, xe đẹp, nhiều cô gái vây quanh. Ca sĩ mua hàng loạt trang phục để chuẩn bị cho vai diễn. Lần đầu diễn xuất, anh nhờ diễn viên Trấn Thành truyền kinh nghiệm, nhất là các mảng miếng tạo tiếng cười. Ngoài đời, cả hai là bạn thân, từng nhiều lần tham gia game show, du lịch chung.


Hình ảnh: Trịnh Thăng Bình nhờ Trấn Thành dạy diễn xuất số 1Trịnh Thăng Bình nhờ Trấn Thành dạy diễn xuất
 

Teaser phim mới ra mắt hé lộ tính cách đa tình của nhân vật Sơn Huy. Ca sĩ cũng nghĩ ra vài tình tiết để tăng sự chú ý và gây hài của nhân vật. Anh cũng được yêu cầu phải để râu để tạo hình già dặn. Thăng Bình chỉ xem bản phim Hàn Quốc một lần để nắm cốt truyện rồi nghiên cứu lối diễn xuất cho ra chất Việt hơn. Trước đây, anh đóng một số phim truyền hình như Có lẽ nào ta yêu nhau, Tam nam vẫn phú...

Hình ảnh: Trịnh Thăng Bình nhờ Trấn Thành dạy diễn xuất số 2

Tạo hình của Trịnh Thăng Bình và bé Gia Bảo (vai cháu ngoại) trong phim. 

Trong phim mới, Trịnh Thăng Bình và các diễn viên phải đọc thoại và thu âm trực tiếp trên trường quay. Sau khi phim kết thúc, anh xem lại phần hậu kỳ, nhân vật Sơn Huy được giữ lại nguyên bản thu âm trực tiếp, không cần phải thu lại hay chỉnh sửa nhiều.

Phim Ông ngoại tuổi 30 do đạo diễn Võ Thanh Hòa thực hiện. Sơn Huy là một phát thanh viên nổi tiếng, có nhà cửa sang trọng, người yêu xinh đẹp. Cuộc sống của anh bị đảo lộn khi một cô gái (Kiều Trinh đóng) đến nhà, gọi anh là cha ruột và dắt theo đứa con trai của cô (Coco Hoàng Gia Bảo đóng). Từ một người đàn ông độc thân, Sơn Huy lâm vào nhiều tình huống dở khóc dở cười vì phải làm cha, làm ông.

Ông ngoại tuổi 30 (Scandal makers) là tác phẩm ăn khách nhất năm 2008 ở Hàn Quốc với 8,3 triệu lượt xem, dàn diễn viên chính là Cha Tae Hyun, Wang Seok Hyun và Park Bo Young. Tác phẩm đem lại cho nữ diễn viên Park Bo Young nhiều giải thưởng danh giá, trong đó có danh hiệu Nữ diễn viên mới xuất sắc tại giải Rồng Xanh - khi mới 18 tuổi.

* Cảnh gây sốt của Park Bo Young trong 'Ông ngoại tuổi 30'

Hình ảnh: Trịnh Thăng Bình nhờ Trấn Thành dạy diễn xuất số 3'Ông ngoại tuổi 30' - tác phẩm gây sốt của Park Bo Young


  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan