rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 22:46 GMT+7

Trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh và Nguyễn Hiền Triết không được làm nhiệm vụ tại lượt về V.League 2019

Sự kiện: V-League 2019
Cập nhật 15:32 ngày 24/06/2019

(Bóng đá Nam) - Hai trọng tài Nguyễn Hiền Triết và Hoàng Phạm Công Khanh sẽ không được làm nhiệm vụ tại lượt về V.League 2019.

Vào buổi sáng nay (24/6), tất cả các trọng tài được VPF mời làm nhiệm vụ ở giai đoạn lượt về V.League 2019 sẽ phải tiến hành kiểm tra thể lực như quy định. Theo đó, đã có đến 4 trọng tài chính và trợ lý không vượt qua được bài kiểm tra thể lực bao gồm ông Hoàng Phạm Công Khanh, Nguyễn Hiền Triết, Nguyễn Văn Diễn và Lê Khắc Thành.
 
 
Hình ảnh: Trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh và Nguyễn Hiền Triết không được làm nhiệm vụ tại lượt về V.League 2019 số 1

Ông Nguyễn Hiền Triết không được mời làm nhiệm vụ tại lượt về V.League 2019

Đáng chú ý nhất là trường hợp của ông Nguyễn Hiền Triết khi trọng tài FIFA này đã bị ngất xỉu khi đang thực hiện bài chạy bền. Về cơ bản, các trọng tài sẽ phải trải qua các bài kiểm tra chạy nước rút 40mx6, chạy và đi bộ liên tục 100m, cũng như chạy sức bền 10 vòng sân. Trọng tài Hiền Triết chỉ bị ngất khi đã trải qua hơn 9 vòng chạy sức bền cuối cùng và phải nhập viện khẩn cấp nhưng hiện nay sức khoẻ đã hồi phục tốt.
 
Tuy nhiên, với việc không vượt qua được bài kiểm tra sức khoẻ này, trọng tài Nguyễn Hiền Triết cùng 3 đồng nghiệp sẽ không được mời làm nhiệm vụ ở lượt về V.League 2019. 
 
Ở giai đoạn lượt đi V.League, sai lầm của các trọng tài vẫn đang tồn tại khá nhiều và là vấn đề nhức nhối khi mức độ nghiêm trọng không suy giảm là bao nhiêu. Với tình trạng trên, VPF đã và đang cố gắng đẩy nhanh tốc độ đưa công nghệ VAR vào các trận đấu tại V.League để hỗ trợ các vị vua áo đen và điều này đang nhận được sự đồng thuận lớn từ giới cầm cân nảy mực.
 
TT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan