rss
Thứ hai, 17/06/2019 | 07:52 GMT+7

Trước khi yêu Lâm Tây, Yến Xuân từng hẹn hò với thủ môn kém 6 tuổi

Sự kiện: Đặng Văn Lâm
Cập nhật 10:03 ngày 24/12/2018

(Hậu trường) - Ít ai biết rằng, trước khi yêu Đặng Văn Lâm, Yến Xuân từng có mối tình gần 1 năm với chàng thủ môn kém 6 tuổi tên Phan Văn Biểu.

Giành ngôi vô địch AFF Suzuki Cup 2018 cùng tuyển quốc gia Việt Nam, thủ môn Đặng Văn Lâm trở thành một trong những cái tên được săn đón và quan tâm nhất. Ngoài tài năng trên sân cỏ,  sở hữu ngoại hình nổi bật, chuyện tình cảm của 'Gấu Nga' với cô bạn gái Yến Xuân cũng gây nhiều chú ý.
 
 
 
Hình ảnh: Trước khi yêu Lâm Tây, Yến Xuân từng hẹn hò với thủ môn kém 6 tuổi số 1
 
Hình ảnh: Trước khi yêu Lâm Tây, Yến Xuân từng hẹn hò với thủ môn kém 6 tuổi số 2
 
Yến Xuân, bạn gái thủ môn Văn Lâm sinh năm 1992, hiện là PT tại Sài Gòn. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi hẹn hò với Đặng Văn Lâm, cô nàng từng có khoảng thời gian gần một năm hẹn hò với một chàng thủ môn khác kém mình tới 6 tuổi. Đó chính là thut môn Phan Văn Biểu, sinh năm 1998 - hiện chơi trong màu áo của CLB SHB Đà Nẵng cùng với Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dụng...
 
Hình ảnh: Trước khi yêu Lâm Tây, Yến Xuân từng hẹn hò với thủ môn kém 6 tuổi số 3
 
Hình ảnh: Trước khi yêu Lâm Tây, Yến Xuân từng hẹn hò với thủ môn kém 6 tuổi số 4
 
Yến Xuân từng chia sẻ rằng chàng thủ môn sinh năm 1998 là người kết bạn trước với cô nhưng mối quan hệ của 2 người phát triển là do cô chủ động nhắn tin làm quen. Hồi đầu tháng 1 năm nay, người ta vẫn thấy cặp đôi đăng ảnh tình cảm bên nhau trên trang cá nhân. Mối tình của họ ở thời điểm đó cũng thu hút sự quan tâm của báo chí và cộng đồng mạng. Nhưng chỉ đến đầu tháng 9, người hâm mộ lại tìm ra loạt bằng chứng cho rằng Yến Xuân đang hẹn hò với Lâm Tây - một trong những chàng thủ thành chiếm được nhiều tình cảm của fangirl nhất. Nguyên nhân đổ vỡ của cả hai vẫn là dấu chấm hỏi lớn cho người hâm mộ.
 
T.H
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan