rss
Thứ tư, 20/03/2019 | 11:57 GMT+7

Trường Giang cầu xin khán giả đừng ném chai lên sân khấu

Cập nhật 14:08 ngày 21/05/2018

(Tin tức 360) - Nam danh hài đã cầu xin khán giả đừng ném các vật thể lạ lên sân khấu cùng lời tâm sự 'đời em từ hôm nọ bị quăng ném nhiều lắm rồi'.

Tối 19/5, Trường Giang đã tham gia biểu diễn tại hội chợ tại Quy Nhơn. Đáng nói, ngay khi vừa bước ra sân khấu đã có rất nhiều vỏ chai bị khán giả ném lên. Đứng trước tình huống này, nam diễn viên xứ Quảng đã gửi lời cầu xin tới khán giả có mặt tại đây, mong mọi người không ném chai lên sân khấu nữa để anh hoàn thành trọn vẹn phần biểu diễn. “Thôi đừng có quăng nữa nha. Đời em từ hôm nọ đến giờ nhiều người quăng lắm rồi. Mình thích thì mình coi mà mình không thích mong anh chị cũng ráng coi nha. Các anh chị quăng trúng đầu em thì tội em lắm, em còn làm việc cho gia đình”, Trường Giang nói.
 
Hình ảnh: Trường Giang cầu xin khán giả đừng ném chai lên sân khấu số 1

Trường Giang cầu xin khán giả đừng ném chai lên sân khấu

Nam danh hài cũng nói thêm: "Ở sân khấu nhiều con nít lắm, mọi người thương em đừng chọi nữa, trúng em em chịu chứ trúng mấy bé thì tội lắm. Ghét em thì em biết rồi nhưng xin đừng chọi nữa, tha thiết luôn đó”.
 
Đang chuẩn bị diễn tiếp, Trường Giang phát hiện có một em bé đang đứng khóc vì bị lạc bố mẹ. Nam danh hài gián đoạn chương trình vài phút để hỏi thăm và giúp tìm ba mẹ cho các bé. "Mọi người truyền miệng giúp Giang, ban tổ chức có ai biết thì chỉ giùm" - Trường Giang nói.
 
Đây không phải lần đầu tiênn nam danh hài bị khán giả ném chai trên sân khấu. Trước đó, tại một hội chợ ở Tây Ninh, "Mười Khó" cũng bị khán giả ném chai nhựa lên sân khấu nhưng lúc đó, phản ứng của anh không như bây giờ. Ngay khi bị ném chai, Trường Giang tức giận hỏi ai ném và bỏ vào trong sân khấu, nhất quyết không diễn nữa.
 
Hành động này của Trường Giang khiến anh bị khán giả chỉ trích vì thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp khi chỉ vì vài khán giả quá khích mà làm ảnh hưởng đến toàn bộ. Ngay sau đó, nghệ sĩ Hoài Linh - một người cũng diễn cùng Trường Giang trong đêm diễn đó phải lên tiếng, thay anh xin lỗi khán giả.
 
Cao Thức
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan