rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 22:38 GMT+7

Truyền thông Indonesia thừa nhận HLV Park Hang Seo giúp Việt Nam vượt xa Indonesia

Cập nhật 09:55 ngày 24/06/2019

(Bóng đá Nam) - Theo đó, tờ Liputan6 của Indonesia thừa nhận rằng HLV Park Hang Seo đã giúp Việt Nam vượt qua cả Indonesia và Thái Lan.

Theo đó, tờ Liputan6 của Indonesia có bài viết với nội dung "HLV Park Hang Seo đã ở rất gần hợp đồng mới với VFF", tác giả cho hay: "Lúc này, HLV Park Hang Seo đang ở rất gần một bản hợp đồng mới với LĐBĐ Việt Nam. Đã có những khúc mắc về lương nhưng LĐBĐ nước này đã nhận được sự hỗ trợ từ chính phủ nhằm có thể chi trả mức lương xứng đáng cho HLV Park Hang Seo. Ông ấy sẽ tiếp tục là HLV trưởng ĐT Việt Nam trong 2 năm tới, bản hợp đồng sắp được kí kết".
 
 
Hình ảnh: Truyền thông Indonesia thừa nhận HLV Park Hang Seo giúp Việt Nam vượt xa Indonesia số 1

HLV Park Hang Seo sẽ gia hạn hợp đồng với VFF

"HLV Park Hang Seo mang đến thành công quá lớn với bóng đá Việt Nam. Ông ấy thực sự như một phù thuỷ đưa Việt Nam vượt xa cả Thái Lan lẫn Indonesia. Giờ đây với vị trí cao trên bảng xếp hạng FIFA, họ đã có thể nghĩ đến những trận đấu bên ngoài khu vực Đông Nam Á. Họ cũng đã thắng cả ĐT Thái Lan sau 11 năm", tờ Liputan 6 dành những lời có cánh cho bóng đá Việt Nam.
 
Tờ báo này cũng phân tích rằng câu chuyện về hợp đồng của HLV Park Hang Seo nên được kết thúc sớm để ông Park có thể tập trung tối đa cho SEA Games 30 cũng như vòng loại World Cup 2022. Theo nhiều nguồn tin không chính thức, VFF sẵn sàng trả mức lương 50.000 USD/tháng cho HLV Park Hang Seo, và có thể đây cũng là con số cuối cùng.
 
TM
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan