rss
Chủ nhật, 17/11/2019 | 19:40 GMT+7

Từ điển khoa học - cẩm nang cho mọi thiên tài tương lai

Cập nhật 13:54 ngày 18/10/2019

(Sách) - Với hai cuốn từ điển khổng lồ này, các bạn nhỏ sẽ có một công cụ hỗ trợ đắc lực vừa giúp ghi nhớ từ vựng, vừa giúp tìm hiểu thế giới xung quanh một cách dễ dàng.

Nằm trong serie những cuốn board book đến từ Usborne – nhà xuất bản sách thiếu nhi uy tín và danh tiếng toàn cầu, đây là hai cuốn từ điển bằng tranh sinh động, hấp dẫn, được minh họa bởi các họa sĩ nổi tiếng: Gabriele Antonini, Nikki Dyson. Với hai cuốn từ điển khổng lồ này, các bạn nhỏ sẽ có một công cụ hỗ trợ đắc lực vừa giúp ghi nhớ từ vựng, vừa giúp tìm hiểu thế giới xung quanh một cách dễ dàng.
 
 
Hình ảnh: Từ điển khoa học - cẩm nang cho mọi thiên tài tương lai số 1

Từ điển khoa học


Bộ từ điển bằng tranh 1000 loài động vật và 1000 phương tiện di chuyển được thiết kế với khổ to, giấy bìa cứng đẹp mắt. Từ vựng trong mỗi cuốn được chia theo từng chủ đề (Xe chạy trong thành phố, Phương tiện ngoài không gian, Vật nuôi trong nhà, Động vật dưới biển…). Sự sắp xếp dựa trên các đặc điểm chung của sự vật không chỉ giúp các em dễ ghi nhớ từ vựng mà còn kích thích và phát triển tư duy logic cùng trí thông minh ngôn ngữ – một trong chín loại trí thông minh của con người.

Cuối mỗi cuốn sách đều có phần phụ lục tra cứu song ngữ, được phân loại một cách khoa học và rành mạch, theo từng nhóm phương tiện, từng họ của các loài động vật, nhằm tạo điều kiện cung cấp cho các bạn nhỏ vốn từ tiếng Anh của các phương tiện các loài vật. Điều này rất hữu ích cho việc tìm hiểu và tra cứu thêm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.

Với Từ điển khoa học 1000 loài động vật và Từ điển khoa học 1000 phương tiện di chuyển sinh động và đồ sộ này, các kỹ sư và các nhà động vật học nhí sẽ có thêm người bạn đồng hành trong hành trình khám phá thế giới bao la rộng lớn với bao điều kỳ thú xung quanh!
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan