rss
Thứ ba, 15/10/2019 | 02:06 GMT+7

Tung ‘đòn gối bay’ đầy uy lực, Martin Nguyễn bảo vệ thành công đai vô địch ONE Championship

Cập nhật 14:40 ngày 14/04/2019

(ONE Championship™) - Võ sĩ gốc Việt Martin Nguyễn mới đây đã bảo vệ thành công đai vô địch hạng lông thế giới tại ONE Championship sau màn hạ knock-out võ sĩ Mông Cổ Narantungalag Jadambaa tại sự kiện Roots of Honor tại Manila (Philippines) vào đêm 12.4 vừa qua.

Trong trận đấu này, Martin “The Situ-Asian” Nguyễn tiếp tục thể hiện sự thống trị của mình tại hạng cân Featherweight với một pha knockout vô cùng ấn tượng trước nhà cựu vô địch người Mông Cổ Narantungalag Jadambaa. Cả Martin Nguyễn và Jadambaa đều có ý định kết thúc trận đấu từ sớm với những pha ra đòn đầy uy lực trong hiệp đấu thứ nhất. Bước sang hiệp thi đấu thứ hai, Martin Nguyễn tung ra một loạt những pha phang trụ hiểm hóc khiến Jadambaa không thể đứng vững trước khi thực hiện một đòn gối bay chính xác hạ đo ván ngôi sao người Mông Cổ để qua đó giữ vững ngôi vương của mình tại hạng cân.

Hình ảnh: Tung ‘đòn gối bay’ đầy uy lực, Martin Nguyễn bảo vệ thành công đai vô địch ONE Championship số 1

Đây được coi như sự trở lại sau gần 10 tháng rời xa sàn đấu vì chấn thương của Martin Nguyễn. Sau chiến thắng này, anh đã nhận được rất nhiều lời khen từ truyền thông thế giới. Tạp chí hàng đầu thế giới chuyên về MMA – MMA Fighting đặt nhan đề: "Martin Nguyễn giữ lại danh hiệu vô địch bằng pha knock-out đáng kinh ngạc" để nói về chiến tích của võ sĩ gốc Việt.

Hình ảnh: Tung ‘đòn gối bay’ đầy uy lực, Martin Nguyễn bảo vệ thành công đai vô địch ONE Championship số 2

Chỉ trước đó vài giờ đồng hồ, nữ võ sĩ người Mỹ gốc Việt “Killer Bee” Bi Nguyễn đã tỏa sáng trong màn ra mắt của mình tại ONE Championship với chiến thắng bằng TKO chỉ sau 4 phút thượng đài trước đối thủ người Indonesia Dwi Ani Retno Wulan.

 Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan