rss
Thứ năm, 21/11/2019 | 08:22 GMT+7

Tuyên bố không tặng quà sinh nhật, Đức Huy còn 'dìm hàng' Xuân Trường

Cập nhật 15:08 ngày 28/04/2019

(Hậu trường) - Gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Xuân Trường nhưng Đức Huy tuyên bố sẽ không tặng quà và còn đăng ảnh dìm hàng chàng tiền vệ gốc Tuyên Quang.

Hôm nay (28/4), là sinh nhật tròn 24 tuổi của tiền vệ Lương Xuân Trường (Buriram United). Nhân ngày vui của chân sút sinh năm 1995, nhiều CĐV và đồng đội đã nhắn tin, bình luận chúc mừng sinh nhật anh.
 
Trong số đó, không thể không kể đến những người đồng đội của Trường ở ĐT Việt Nam. Trên story trang cá nhân, Đức Huy không ngần ngại đăng bức ảnh cũ "dìm hàng" đồng đội.
 
 
 
Hình ảnh: Tuyên bố không tặng quà sinh nhật, Đức Huy còn 'dìm hàng' Xuân Trường số 1
Đức Huy không ngần ngại đăng ảnh dìm hàng Xuân Trường
 
"Chúc mừng sinh nhật. Tuổi mới mạnh khỏe và nhiều tiền hơn! Làm bát cơm cho đỡ đói rồi làm gì thì làm nhé", Đức Huy viết.
 
Tấm hình chàng tiền vệ sinh năm 1995 cầm bát cơm lại khiến những fan theo dõi nhớ đến câu trả lời phỏng vấn "huyền thoại" của anh bị "chế" lại nhiều nhất: "Ở đây mỗi ngày ăn 3 bữa, mỗi bữa 3 bát cơm. Có nhiều món ngon như là thịt gà, tồm, cá".
 
Bên cạnh đó, trong một clip phỏng vấn, với tính cánh lầy lội của mình, Đức Huy cũng tuyên bố sẽ không tặng quà Xuân Trường: "Mình chỉ muốn chúc Trường tuổi mới mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp".
 
"Quà thì không có đâu. Năm ngoái cậu ấy úp bánh vào mặt mình, và cũng không tặng quà luôn nên năm nay cũng chẳng có (ngược lại) đâu. Còn chuyển khoản để tặng tiền thì cũng xem xét, bởi Trường cũng không thiếu tiền đâu".
 
Trái với Đức Huy, Duy Mạnh lại chúc mừng Xuân Trường với phong cách "thanh niên nghiêm túc" thường thấy.
 
Trung vệ của CLN Hà Nội mong muốn đàn anh của mình có một sinh nhật vui vẻ dù đang ở xa nhà, xa quê hương, đồng thời hy vọng Xuân Trường có thể gặt hái nhiều thành công tại Thái Lan.
 
Hình ảnh: Tuyên bố không tặng quà sinh nhật, Đức Huy còn 'dìm hàng' Xuân Trường số 2
 
Quế Ngọc Hải cũng đăng dòng trạng thái mừng sinh nhật Xuân Trường. Chỉ câu chúc đơn giản: "Chúc mừng sinh nhật Lee Trường nhé", nhưng cũng đủ thấy sự quan tâm, thân thiết của đội trưởng tuyển Việt Nam đến đàn em của mình.
 
T.H
 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan