rss
Thứ hai, 18/02/2019 | 15:30 GMT+7

Tuyển bơi TP.HCM được tiếp sức trước những mục tiêu lớn

Cập nhật 16:03 ngày 14/05/2018

(Bơi lội) - Hướng đến những giải đấu trong nước và quốc tế quan trọng trong năm 2018 cũng như những năm tới, đội tuyển bơi lội TP.HCM nhận tin vui khi có sự đồng hành của thương hiệu Arena Việt Nam - chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm bơi lội hàng đầu của Italia.

Hình ảnh: Tuyển bơi TP.HCM được tiếp sức trước những mục tiêu lớn số 1

Đổi tuyển bơi lội TP.HCM sẽ tham dự giải bơi vô địch các nhóm tuổi quốc gia tại Đà Nẵng vào cuối tháng 5, giải vô địch bơi trẻ quốc gia tại TP.HCM vào tháng 7. Đặc biệt vào tháng 11 tới, đội tuyển bơi lội TP.HCM sẽ có mục tiêu quan trọng là Đại hội TDTT toàn quốc tại Hà Nội.

Ở các giải quốc tế, những VĐV TP.HCM nằm trong thành phần đội tuyển quốc gia sẽ thi đấu giải các nhóm tuổi Đông Nam Á lần 42 ở Philippines. Tiếp đến sẽ là ASIAD 18 tại Jakarta (Indonesia). Vào tháng 10, nữ VĐV của TP.HCM là Vũ Thị Phương Anh sẽ dự Olympic trẻ lần 3 tại Buenos Aires (Argentina).

Hình ảnh: Tuyển bơi TP.HCM được tiếp sức trước những mục tiêu lớn số 2

Để “tiếp sức” cho các thành viên của đội tuyển bơi TP.HCM thi đấu thành công ở những giải đấu trên, ngày 11/5 vừa qua, thương hiệu đồ bơi và phụ kiện đến từ Italia - Arena đã trao các phần tài trợ trang phục cho đội tuyển bơi lội TP.HCM tại Trung tâm thể thao dưới nước Yết Kiêu.

Hình ảnh: Tuyển bơi TP.HCM được tiếp sức trước những mục tiêu lớn số 3

Cụ thể, thành viên đội tuyển được tài trợ gồm 5 HLV và 15 VĐV. Gói tài trợ bao gồm đồ bơi, kiếng bơi thi đấu và phụ kiện với tổng trị giá hơn 400 triệu đồng. Các sản phẩm đồ bơi thi đấu của thương hiệu Arena tài trợ cho các VĐV đều đạt chuẩn để tham gia thi đấu quốc tế theo tiêu chuẩn của Liên đoàn bơi lội thế giới (FINA).

Hình ảnh: Tuyển bơi TP.HCM được tiếp sức trước những mục tiêu lớn số 4

Ông Mai Bá Hùng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cho biết: “ Việc thương hiệu Arena đồng hành cùng đội tuyển bơi lội TP.HCM là nguồn động lức lớn giúp đội thi đấu tốt hơn ở các giải trong nước và quốc tế thời gian tới. Và để đáp lại điều này, các VĐV TP.HCM phải cố gắng thi đấu để đạt được những thành tích qua đó thu hút thêm sự quan tâm của nhà tài trợ, đồng thời đem lại sự tự hào cho bơi lội TP.HCM”.

Sau khi nhận tài trợ từ thương hiệu Arena, Trần Duy Khôi, Nguyễn Diệp Phương Trâm và các đồng đội sẽ có lịch trình thi đấu và tập huấn để chuẩn bị cho những mục tiêu đề ra.

H.L

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan