rss
Chủ nhật, 17/11/2019 | 19:39 GMT+7

Tuyên dương khen thưởng các HLV, VĐV đạt thành tích tại Giải vô địch boxing toàn quốc

Cập nhật 19:18 ngày 24/09/2019

(Boxing) - Sau thành tích 2 HCV – 1 HCB – 3 HCĐ tại Giải vô địch boxing toàn quốc. Chiều ngày 24/9, các thành viên đội tuyển boxing TPHCM đã có mặt đông đủ tại trụ sở chính của Liên đoàn (135 Hai Bà Trưng) để tham dự Lễ trao thưởng do Liên đoàn boxing TPHCM tổ chức.

Đây là những phần thưởng khích lệ tới từ các nhà tài trợ, các mạnh thường quân nhằm cổ vũ tinh thần cho các tay đấm của đội tuyển boxing thành phố.

Hình ảnh: Tuyên dương khen thưởng các HLV, VĐV đạt thành tích tại Giải vô địch boxing toàn quốc số 1

Phát biểu tại Lễ trao thưởng, Chủ tịch Liên đoàn boxing TPHCM Nguyễn Đức An Sơn đã đánh giá rất cao thành quả mà đội tuyển boxing thành phố đạt được. Mặc dù nằm trong giai đoạn chuyển giao lực lượng, song với ý chí và quyết tâm cao, các thành viên của đội đã cùng vượt qua khó khăn, mang về những thành tích đáng ghi nhận.

“Dù mới thành lập và còn gặp nhiều khó khăn nhưng Liên đoàn boxing TPHCM sẽ quyết tâm sát cánh cùng các VĐV thành phố tại mọi giải đấu”. Ông Nguyễn Đức An Sơn cho biết.

Hình ảnh: Tuyên dương khen thưởng các HLV, VĐV đạt thành tích tại Giải vô địch boxing toàn quốc số 2

Với thành tích 2 HCV – 1 HCB – 3 HCĐ, Liên đoàn boxing thành phố đã trao các phần thưởng 2 triệu đồng, 1 triệu đồng và 500 ngàn đồng cho mỗi chiếc huy chương vàng, bạc, đồng, mà các võ sĩ  của TPHCM mang giành được. Với Ban huấn luyện, liên đoàn cũng đã trao 500 ngàn đồng cho mỗi huy chương của đội.

Ngoài ra, công ty Vinatravel cũng đã trao thưởng cho mỗi chiếc HCV của VĐV boxing thành phố 01 cặp vé du lịch Singapore, mỗi HCB một cặp vé đi Thái Lan, mỗi HCĐ được ở 2 đêm khách sạn 4 sao bất kỳ trên cả nước hoặc 1 đêm khách sạn 5 sao bất kỳ trên cả nước.

Hình ảnh: Tuyên dương khen thưởng các HLV, VĐV đạt thành tích tại Giải vô địch boxing toàn quốc số 3

Hãng thời trang Onways đăng ký tài trợ cho 14 vận động viên và 6 suất riêng dành cho Ban huấn luyện đội tuyển TP.HCM mỗi tháng 1 cặp áo thể thao với tổng trị giá khoảng 90 triệu đồng.

Đây là những động thái hết sức tích cực, cho thấy sự quan tâm của các nhà tài trợ, các doanh nghiệp, mạnh thường quân tới sự nghiệp phát triển boxing thành phố.

Hình ảnh: Tuyên dương khen thưởng các HLV, VĐV đạt thành tích tại Giải vô địch boxing toàn quốc số 4

Ông Nguyễn Đức An Sơn khẳng định, với những thành tích đã đạt được, boxing TPHCM đã hình thành được thế hệ VĐV dồi dào với nhiều cá nhân tài năng, hứa hẹn gặt hái thành tích cao tại các giải đấu lớn trong và ngoài nước.

Hình ảnh: Tuyên dương khen thưởng các HLV, VĐV đạt thành tích tại Giải vô địch boxing toàn quốc số 5

Thay mặt Ban huấn luyện, HLV Đỗ Ngọc Hòa đã gửi lời cám ơn tới Liên đoàn và các nhà tài trợ đã nỗ lực nhằm mang tới nguồn khích lệ quý báu cho đội ngũ HLV và VĐV. Ngoài ra toàn đội sẽ tiếp tục rèn luyện nhằm mang đến những kết quả tốt nhất ở những giải đấu sắp tới.

Được biết vào đầu tháng 10 tới, hai võ sĩ nam của thành phố là Tất Hoàng Thanh và Nguyễn Văn Chung sẽ lên đường sang Hàn Quốc để tham dự giải đấu do Liên đoàn boxing Hàn Quốc tổ chức. Đây mặc dù chỉ là giải đấu mang tính chất giao hữu, song điều này cho thấy rõ sức lan tỏa và tầm ảnh hưởng của Liên đoàn boxing TPHCM trong mắt bạn bè quốc tế.

 Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan