rss
Thứ năm, 21/11/2019 | 15:30 GMT+7

Tuyển futsal Việt Nam để thua đầy tiếc nuối trước CLB UMA Antequera

Sự kiện: Futsal
Cập nhật 20:10 ngày 03/03/2019

(Futsal) - ĐT Futsal Việt Nam đã có trận giao hữu thứ 2 trên đất Tây Ban Nha gặp CLB UMA Antequera.

Hình ảnh: Tuyển futsal Việt Nam để thua đầy tiếc nuối trước CLB UMA Antequera số 1
 
 
Chiều nay, ĐT Futsal Việt Nam đã có trận đấu giao hữu gặp CLB UMA Antequera. Đây là trận đấu giao hữu thứ 2 của thầy trò HLV Miguel Rodrigo trong chuyến tập huấn 2 tuần tại Tây Ban Nha. Trong trận đấu đầu tiên, ĐT futsal Việt Nam đã có trận hòa 2-2 trước CLB Real Betis FS. 
 

Hiệp 1, đội UMA Antequera với ưu thế sân nhà cũng như sự vượt trội về thể hình đã tổ chức ép sân ngay từ khi trận đấu bắt đầu. Thành quả là cầu thủ Miguel Conde đã mở tỉ số ở ngay phút thứ 2 trận đấu. Tuy nhiên, ĐT Futsal Việt Nam đã lấy lại được thế trận và có liên tiếp 2 bàn thắng do công của Quốc Hưng (4') và Chu Văn Tiến (7') để dẫn ngược lại với tỉ số 2-1.


>>> Thành Tín, từ câu nói của Thầy tới sự vinh danh 


Hình ảnh: Tuyển futsal Việt Nam để thua đầy tiếc nuối trước CLB UMA Antequera số 2
 
Chỉ 5 phút sau, Miguel Conde tiếp tục điền tên mình lên bảng tỉ số khi có bàn thắng để đưa trận đấu về vạch xuất phát. Tuy nhiên, trước khi hiệp 1 kết thúc, Minh Trí đã có bàn thắng đẹp mắt để đưa tuyển futsal Việt Nam dẫn trước 3-2.

 
Sang hiệp 2 thế trận tương tự hiệp 1 khi đội bạn tiếp tục ép sân và có bàn thắng gỡ hòa 3-3 ngay đầu hiệp. Phút 36' tuyển futsal Việt Nam có pha phối hợp đẹp mắt trước khi Anh Duy dứt điểm nâng tỷ số lên 4-3. Tuy nhiên, chỉ trong vòng 1 phút cuối trận, các cầu thủ UMA Antequera đã ghi liền 2 bàn thắng do công của Pablo Ibarra Fuertes và Luis garcia martinez để kết thúc trận đấu với tỉ số 5-4.


Vào ngày 6/3, ĐT futsal Việt Nam sẽ có trận giao hữu cuối cùng trong chuyến tập huấn gặp CLB Jaen trước khi trở về nước. Đặc biệt, sẽ có 6 cầu thủ Việt Nam sẽ tiếp tục ở lại Tây Ban Nha tập luyện tại các CLB futsal hàng đầu nhằm học hỏi và rèn rũa kỹ chiến thuật trong vòng 3 tuần. Cụ thể, sáu cầu thủ được chọn để tiếp tục “du học” gồm Tôn Thất Phi, Đặng Anh Tài (sẽ tập luyện cùng CLB Jaen); Châu Đoàn Phát, Hồ Văn Ý (Peniscola); Nhan Gia Hưng, Chu Văn Tiến (El Pozo Murcia).Hào Đặng
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan