rss
Thứ hai, 09/12/2019 | 07:48 GMT+7

Tuyển thủ Iran: “Tôi hạnh phúc khi khoác áo Thái Sơn Nam”

Cập nhật 07:04 ngày 19/07/2019

(Futsal) - Chia sẻ cảm xúc khi đầu quân cho Thái Sơn Nam, tuyển thủ Iran Rafiei Pour Alireza Abolghasem bày tỏ niềm hạnh phúc và hứa sẽ nỗ lực hết mình cùng các đồng đội chơi tốt ở VCK futsal châu Á 2019.

Như tin đã đưa, Rafiei Alireza đã có mặt tại TP.HCM để tập luyện cùng Thái Sơn Nam trong những ngày qua nhằm chuẩn bị cho VCK futsal châu Á 2019. Đây là cầu thủ có chất lượng nên nhà đương kim á quân châu lục kỳ vọng, Alireza sẽ góp phần nâng cao chất lượng đội hình như những ngoại binh của Thái Sơn Nam trước đây.


Là một cầu thủ đến từ một nền futsal đẳng cấp thế giới nên Alireza tập luyện rất nghiêm túc. Chia sẻ cảm xúc khi quyết định đầu quân cho Thái Sơn Nam để tranh tài ở giải đấu của châu lục, tuyển thủ Iran này cho biết, đó là niềm hạnh phúc lớn.

Hình ảnh: Tuyển thủ Iran: “Tôi hạnh phúc khi khoác áo Thái Sơn Nam” số 1

Alireza trong một buổi tập tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam 

'Tôi rất vui và hạnh phúc khi khoác áo một đội bóng lớn như Thái Sơn Nam. Đây là đội bóng lớn không chỉ của Việt Nam mà còn cả châu Á. Trong công việc, tôi có một ông chủ tuyệt vời, quản lý tốt, HLV giỏi. Tôi yêu mến tất cả mọi người ở đây', Alireza phát biểu.

Mục tiêu của Thái Sơn Nam ở VCK futsal châu Á 2019 là giành chức vô địch. Ngoại binh này tỏ rõ quyết tâm sẽ cùng các đồng đội hơi hết mình để hoàn thiện mục tiêu ấy. 'Ở giải năm ngoái, Thái Sơn Nam giành vị trí á quân. Năm nay, tôi gia nhập đội bóng với mong muốn, giành chức vô địch. Đây là khát vọng chung của tất cả các thành viên trong đội. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu ấy', Alireza khẳng định.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan