rss
Thứ ba, 22/01/2019 | 03:16 GMT+7

Tuyển thủ Nguyễn Thành Tâm về nhất tại TP Quảng Ngãi

Cập nhật 19:06 ngày 09/04/2018

(Đua xe đạp) - Sau sự cố lạc đường tại TP Đà Nẵng, hôm nay với quyết tâm cao của cả ê kíp An Giang , cùng sự hỗ trợ tối đa của đồng đội, tuyển thủ Nguyễn Thành Tâm đội Gạo Hạt Ngọc Trời AG đã xuất sắc rút thắng các tay đua áo xanh Lê Nguyệt Minh, Mai Nguyễn Hưng, áo vàng Huỳnh Thanh Tùng và áo đỏ Loic Desriac tại TP Quảng Ngãi.

Rời TP Đà Nẵng với thời tiết khá mát mẻ suốt cả chặng đua, các tay đua liên tục tấn công, ê kíp An Giang chủ động bứt phá để tách tốp, trong khi các tay đua của 2 đội Quân Khu 7 và Quân Đội luôn đeo bám để bảo vệ cho chiếc áo vàng Huỳnh Thanh Tùng nên tốc độ được đẩy lên khá cao có lúc hơn 70 km/g, nhiều cuộc tấn công thoát khỏi tốp đông đều không thành công, tại sprinh dọc đường Thăng Bình Quảng Nam tay đua Lê Nguyệt Minh cán mức đầu tiên củng cố thêm điểm áo xanh, tại sprinh 2 ranh giới Quảng Nam – Quảng Ngãi tay đua Trần Tuấn Kiệt cán mức tiếp theo.
Hình ảnh: Tuyển thủ Nguyễn Thành Tâm về nhất tại TP Quảng Ngãi số 1
Khi cách đích 20 km với mọi nỗ lực của các đội mạnh đã đưa cả tốp đông cùng về đích để rồi giải quyết các thứ hạng bằng nước rút, tại đích đến trước sự cổ vũ nhiệt tình của người xem, tay đua Nguyễn Thành Tâm (GAG) đã xuất sắc rút thắng các tay đua áo xanh Lê Nguyệt Minh (Trẻ TPHCM), Mai Nguyễn Hưng (VUS), áo vàng Huỳnh Thanh Tùng (QK7) và áo đỏ Loic Desriac BLĐ) ngay tại đích đến với thành tích 2: 50’37” tốc độ trung bình khá cao 45, 717 km/g. dù về thứ 4 nhưng Huỳnh Thanh Tùng vẫn tiếp tục giữ áo vàng.
Hình ảnh: Tuyển thủ Nguyễn Thành Tâm về nhất tại TP Quảng Ngãi số 2
Kết quả các vị trí cá nhân sau 11 chặng vẫn không thay đổi Áo vàng Huỳnh Thanh Tùng (QK7) hơn Nguyễn Minh Luận (VUS) 18” và Nguyễn Thành Tâm tứ ba kém 26”.
Áo xanh vẫn là Lê Nguyệt Minh (Trẻ TPHCM) với 113 điểm hơn Nguyễn Thành Tâm (GAG) xếp thứ hai 17 điểm.
Hình ảnh: Tuyển thủ Nguyễn Thành Tâm về nhất tại TP Quảng Ngãi số 3
Tay đua Cao Trung Hiếu (QK7) tạm mặc chiếc áo trắng trước người đồng đội Trần Đức Tiến.
Ở bảng tổng sắp đồng đội hạng nhất đội Anh văn Hội Việt Mỹ TP, thứ hai đội Gạo Hạt Ngọc Trời AG và thứ ba đội Quân Khu 7, tuy nhiên khoảng cách các đội chỉ hơn kém nhau không quá 2 phút.
Hình ảnh: Tuyển thủ Nguyễn Thành Tâm về nhất tại TP Quảng Ngãi số 4
 
Ngày mai các tay đua tiếp tục chặng 12 vòng quanh TP Quảng Ngãi với lộ trình 40 km (25 vòng x 1,6 km).
                                                                                                                        Dư Hải
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức thể thao cập nhật 24h tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan