rss
Thứ hai, 16/09/2019 | 07:07 GMT+7

Tuyển thủ U22 Việt Nam tiết lộ tính cách HLV Park Hang Seo

Cập nhật 12:29 ngày 20/08/2019

(Bóng đá Việt Nam) - “Thầy Park khá vui tính ở ngoài đời thường nhưng vô cùng nghiêm khắc khi đội tập luyện”. Đó là chia sẻ của trung vệ Nguyễn Hữu Lâm khi được hỏi về HLV Park Hang Seo.

Nguyễn Hữu Lâm là cầu thủ thuộc biên chế của Thanh Hoá, anh được HLV Park Hang Seo 3 lần trao cơ hội tập trung cùng U22 Việt Nam.Trước trận giao hữu với CLB Kitchee, anh gặp chấn thương nhẹ và không thể góp mặt trong đội hình thi đấu.Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện ngắn với phóng viên mới đây, cầu thủ sinh năm 1998 đã có những chia sẻ về chấn thương của mình cũng như chế độ tập luyện cùng đồng đội.
 
 
Hình ảnh: Tuyển thủ U22 Việt Nam tiết lộ tính cách HLV Park Hang Seo số 1
Cầu thủ Nguyễn Hữu Lâm
 
PV: Chào Hữu Lâm, cám ơn bạn đã giành thời gian cho cuộc trò chuyện này. Hiện giờ chấn thương của bạn ra sao?
 
Hữu Lâm: Trước trận giao hữu với Kitchee, mình bị đau cổ chân nhưng không nặng nghỉ khoảng 3-4 buổi là phục hồi và có thể tập luyện trở lại.
 
PV: Lâm đã 3 lần được HLV Park Hang Seo gọi tập trung cùng với U22, vậy thì với bản thân Lâm, thầy Park là người như thế nào?
 
Hữu Lâm: Thầy Park vui tính ở ngoài đời thường nhưng khá là nghiêm khắc khi đội tập luyện.
 
PV:Trong các buổi tập HLV Park Hang Seo có yêu cầu gì với các cầu thủ?
Hữu Lâm: Cường độ tập luyện trong các buổi tập của thầy khá là cao nên trong các buổi tập thầy muốn cả đội phải tập trung từ đầu đến cuối. Trong lúc tập luyện thì cũng có một chút khó khăn vì sơ đồ chiến thuật và từng vị trí của thầy Park nhiều khi khác với ở CLB nên khi lên đấy bọn mình thật cố gắng tập trung để có thể làm quen và đáp ứng với những vị trí đó.
 
PV: Như bạn nói, có những vị trí mà các bạn được sắp xếp không giống với khi chơi ở CLB, vậy thì điều này có khó khăn gì không?
 
Hữu Lâm: Ban đầu bọn mình không quen và khá áp lực. Vì đây là những cầu thủ mới, thậm chí ở CLB ít được trao cơ hội thi đấu nên thầy chỉ bảo rất cẩn thận. Thầy hướng dẫn từng vị trí một để làm sao mọi người hiểu được cách chơi của sơ đồ chiến thuật của BHL đề ra.
 
PV: Mỗi lần tập trung đều sẽ có các cầu thủ mới được gọi, vậy bạn và mọi người có gặp khó khăn khi sinh hoạt và tập luyện với nhau không?
 
Hữu Lâm: Những lần tập trung sẽ có người mới nhưng bọn mình không  gặp khó khắn gì trong sinh hoạt cả. Vì lúc ở đội thầy Park muốn cả đội phải sinh hoạt hoà đồng và vui vẻ với nhau ,trong lúc đi ăn cơm cả đội phải ngồi gần nhau và phải chia đều các cầu thủ của các CLB.những cầu thủ cùng chung một CLB thì không được ngồi cùng nhau mà phải chia đều ra. Trong lúc ăn thầy muốn tất cả nói chuyện vui vẻ nên cả đội cũng rất nhanh để có thể hoà đồng và thân thiết với nhau hơn.
 
PV: Đợt tập trung tiếp theo đang đến gần, Hữu Lâm hi vọng mình sẽ có tên trong danh sách tập trung?
 
Hữu Lâm: Tất nhiên rồi, đây là điều không chỉ riêng mình hi vọng mà nhiều cầu thủ khác trong lứa U22 đều hi vọng được có tên trong danh sách tập trung. Và nếu được gọi tập trung ở đợt sắp tới, mình nhất định sẽ cố gắng hơn rất nhiều.
 
PV: Cám ơn những chia sẻ của Hữu Lâm, chúc Lâm luôn giữ được phong độ thi đấu thật tốt!
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan