rss
Thứ bảy, 21/09/2019 | 22:12 GMT+7

Tuyển thủ U23 Việt Nam khóc như mưa khi Thanh Hoá để thua Sài Gòn

Cập nhật 21:52 ngày 24/08/2019

(Bóng đá Nam) - Để thua cay đắng trước Sài Gòn FC, trung vệ Lê Văn Đại đã bật khóc như mưa trên sân dù đã được CĐV nhà và HLV Mai Xuân Hợp động viên.

Trong trận đấu có tính chất rất quan trọng với CLB Sài Gòn, Thanh Hoá lại để thua theo kịch bản cay đắng khi họ thủng lưới với 2 siêu phẩm của đối phương ở phút thứ 1 và phút 90+3. Trong khi đó, Đình Tùng lại dứt điểm trúng cột dọc trong pha bóng quá đen đủi. Cần phải nói rằng, phần lớn thời gian của hiệp 2 thì chính Thanh Hoá mới là đội bóng chơi tốt hơn.
 
 
Hình ảnh: Tuyển thủ U23 Việt Nam khóc như mưa khi Thanh Hoá để thua Sài Gòn số 1

Tuyển thủ U23 Việt Nam Lê Văn Đại không thể kiềm chế được cảm xúc

Nỗ lực hết mình nhưng vẫn để thua trận, dễ hiểu tại sao các cầu thủ áo vàng lại buồn bã đến như vậy. Trung vệ Lê Văn Đại thậm chí còn bật khóc như mưa ngay trên sân dù đã được đồng đội và HLV Mai Xuân Hợp động viên. Tuyển thủ U23 Việt Nam không thể kìm nén được cảm xúc nhất là khi hơn 2000 CĐV Thanh Hoá vẫn động viên anh và đồng đội dù tiếp tục để thua.
 
Trong suốt 90 phút trên sân Thống Nhất, Lê Văn Đại là một trong những vị trí chơi tốt của Thanh Hoá. Anh hoàn thành nhiệm vụ của mình nhưng đội nhà lại thua bởi 2 cú sút gần như không thể cản phá của Văn Ngọ và Văn Triền.
 
Hình ảnh: Tuyển thủ U23 Việt Nam khóc như mưa khi Thanh Hoá để thua Sài Gòn số 2

Đồng đội và HLV Mai Xuân Hợp động viên Văn Đại

Vào ngày mai, nếu HAGL vượt qua SHB.Đà Nẵng trên sân nhà, Thanh Hoá sẽ tụt xuống vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng. Ở vòng đấu tiếp theo, Thanh Hoá sẽ đón tiếp Than Quảng Ninh trên sân nhà đồng thời hàng loạt trụ cột của họ như Rimario, Stevens, Lê Văn Thắng, Bá Sơn,...trở lại sau chấn thương và thẻ phạt.
 
TP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan