rss
Thứ sáu, 24/05/2019 | 22:12 GMT+7

Tuyển thủ U23 Việt Nam-Lương Hoàng Nam: Tôi sẽ chơi như Phan Văn Đức

Sự kiện: U23 Việt Nam
Cập nhật 18:02 ngày 14/03/2019

(Bóng đá Nam) - Tiền vệ Lương Hoàng Nam cho biết anh sẽ chơi ở một vị trí hoàn toàn mới và cầu thủ này tin tưởng vào một suất trong đội hình của U23 Việt Nam.

"Tôi mới chỉ trở lại sau chấn thương, nhưng thực ra là cũng không gặp quá nhiều khó khăn lắm bởi có khá nhiều bạn bè quen từng chơi ở VCK U22 Đông Nam Á vừa rồi hay trước đó là các anh Đình Trọng, Quang Hải, Tiến Dũng ở FIFA U20 World Cup nên cũng phần nào tiết kiệm thời gian để hoà nhập ở đợt tập trung U23 Việt Nam lần này", Lương Hoàng Nam mở đầu buổi trả lời phỏng vấn trước giờ tập chiều ngày 14/3.
 
 
Hình ảnh: Tuyển thủ U23 Việt Nam-Lương Hoàng Nam: Tôi sẽ chơi như Phan Văn Đức số 1

Lương Hoàng Nam kì vọng vào một suất dự vòng loại U23 châu Á

Hoàng Nam tiếp lời: "Ở đội U23 Việt Nam tôi cũng phải học lại khá nhiều điều và cải thiện nhiều mặt như tư duy chiến thuật, cách di chuyển và kể cả là việc khống chế bóng bước 1 như thế nào để có thể dễ dàng xử lý bóng ở khâu tiếp theo."
 
"Ở trong những buổi tập vừa rồi, tôi được thầy Park xếp ở vị trí hoàn toàn mới, kiểu một hộ công chơi tự do như anh Phan Văn Đức, anh Quang Hải ở những giải đấu vừa qua. Tôi cũng hơi lạ lẫm khi chơi rộng và nhô cao như vậy bởi sở trường của tôi là vị trí tiền vệ trung tâm. Vị trí mới này cũng có nhiều cầu thủ chất lượng cao và sự canh tranh lớn", tiền vệ HAGL tiết lộ về vị trí mới của mình.
 
"Em thấy cầu thủ có kĩ thuật tốt nhất của U23 Việt Nam lúc này là Quang Hải. Các đồng đội của em đều là những người có trình độ chuyên môn cao, em sẽ cố gắng lấy tư duy chơi bóng của mình để bù đắp lại những thua thiệt của mình với các bạn. Em hy vọng mình sẽ có một vị trí trong đội hình dự vòng loại U23 châu Á", Hoàng Nam bày tỏ quyết tâm.
 
AK
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan