rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 09:46 GMT+7

Tỷ phú Hoàng Kiều tiết lộ lý do 'bỏ' Ngọc Trinh

Cập nhật 14:07 ngày 03/11/2018

(Tin tức 360) - Tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tiết lộ anh đã chủ động chia tay khi biết Ngọc Trinh có bạn trai mới khi cả hai đang yêu nhau.

Chuyện tình chênh lệch tuổi tác 27-72 giữa Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều từng là tâm điểm chú ý suốt một thời gian dài. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian công khai hẹn hò, cặp đôi "chân dài - đại gia" bất ngờ đường ai nấy đi vào cuối tháng 1/2017.
 
 
Hình ảnh: Tỷ phú Hoàng Kiều tiết lộ lý do 'bỏ' Ngọc Trinh số 1

Ngọc Trinh - Hoàng Kiều thuở còn mặn nồng

 
Thời điểm chia tay Ngọc Trinh, vị tỷ phú 72 tuổi từng tiết lộ lý do: "Tôi đã dành cả tình yêu của mình cho em với ý muốn được gắn bó lâu dài cùng nhau trong suốt phần đời còn lại của mình. Nhưng Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn và tạm thời, điều mà trước đó em đã viết trên Instagram của mình. Do vậy, em không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi nữa".
 
Sau thời gian chia tay Hoàng Kiều, trong một bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi bạn trai mới, Ngọc Trinh cho biết cả hai đã quen nhau được 2 năm trước khi quyết định công khai.
 
Sau chia sẻ của người đẹp Trà Vinh, dư luận lại đặt nghi vấn Ngọc Trinh đã "bắt cá hai tay" vì nếu là con số 2 năm thì trong thời gian đó, cô vẫn còn đang gắn bó với vị tỷ phú 72 tuổi.
 
Trước nghi vấn của cư dân mạng, mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Hoàng Kiều đã chính thức lên tiếng xác nhận sự việc này.
 
Hoàng Kiều đề nghị không nhắc trực tiếp tên Ngọc Trinh nhưng sẵn sàng cho biết: "Bởi vậy tôi mới bỏ đó. Tôi biết khi người đó đến với mình, ai cũng chửi tôi. Yêu cũng chửi, không yêu cũng chửi, bỏ rồi cũng chửi. Đó bây giờ họ mới khui ra hết, thấy không được.
 
Tôi đã từng rất vui khi có được người tình ở tuổi này chứ, thậm chí tôi còn từng muốn có 2 đứa con nữa".
 
T.H
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan