rss
Thứ bảy, 24/08/2019 | 13:46 GMT+7

U19 nữ Việt Nam chốt danh sách lên đường sang Hàn Quốc

Cập nhật 06:19 ngày 15/07/2019

(Bóng đá nữ) - U19 nữ Việt Nam đã chính thức chốt danh sách 18 cầu thủ, lên đường bắt đầu chuyến tập huấn và tham dự giải đấu giao hữu diễn ra tại Hàn Quốc.

Sau hơn 10 ngày tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, để tiến hành rèn chiến thuật, cũng như nâng cao nền tảng thể lực vốn là điểm yếu của U19 nữ Việt Nam. HLV trưởng Ijiri Akira quyết định loại đi 5 gương mặt, chốt danh sách 18 cầu thủ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn, tham dự giải giao hữu.
 
Hình ảnh: U19 nữ Việt Nam chốt danh sách lên đường sang Hàn Quốc số 1

U19 nữ Việt Nam chốt danh sách lên đường sang Hàn Quốc

Những cái tên bị loại gồm tiền đạo Châu Thị Vang, các tiền vệ Trần Thị Thu Xuân, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Hạnh và hậu vệ Nguyễn Thị Kim Yên. Vị thuyền trưởng người Nhật Bản cho biết những cầu thủ được lựa chọn đã đạt đủ các yêu cầu mà ông đưa ra trong các buổi tập thời gian qua.
 
Tại giải đấu giao hữu quốc tế này, thầy trò HLV Ijiri Akira sẽ gặp các đối thủ chất lượng gồm U18 Hàn Quốc, U18 Shanghai (Hồng Kông) và U18 Osaka (Nhật Bản). HLV này cũng cho biết cá nhân ông và ban huấn luyện đã đề ra mục đích và yêu cầu cụ thể ở thời gian thi đấu tại Hàn Quốc. Ông nói 'Đây là giai đoạn các cầu thủ được thi đấu quốc tế, cọ xát với các đối thủ mạnh. Các cầu thủ phải thể hiện hết khả năng của mình và sau giải đấu này, khi nắm được ưu nhược điểm của từng cầu thủ, tôi sẽ quyết định lối chơi của toàn đội phòng thủ hay tấn công'.

>>> ĐT nữ Việt Nam vượt mặt Thái Lan trên BXH FIFA
>>> ĐT nữ Việt Nam: HLV Mai Đức Chung đón tin vui từ trụ cột

Các cầu thủ lên đường vào đêm 14/7 và dự kiến có mặt tại thủ đô Seoul sáng sớm ngày 15/7. Ngày 20/7, U19 nữ Việt Nam trở về nước tạm khép lại giai đoạn 1 trong đợt tập huấn nhiều đợt chuẩn bị cho VCK U19 nữ châu Á 2019 vào tháng 11 tới. Dự kiến, cả đội sẽ tiếp tục tập trung trở lại ở giai đoạn thứ 2 từ ngày 7/8 đến 28/8 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Danh sách U19 nữ Việt Nam dự giải giao hữu ở Hàn Quốc

Thủ môn: Nguyễn Thị Loan, Trần Thị Ngọc Anh, Mai Mi Mi
 
Hậu vệ: Phạm Thị Lan Anh, Phan Thị Thu Thìn, Hoàng Thị Hiền, Nguyễn Thị Xuân Diệp, Trần Thị Duyên
 
Tiền vệ: Nguyễn Thị Tú Anh, Nguyễn Thị Hằng, Trần Thị Hải Linh, Nguyễn Thị Hoa, Ngô Thị Hồng Nhung, Nguyễn Ngọc Thanh Như
 
Tiền đạo: Nguyễn Thị Thanh Nhã, Ngân Thị Vạn Sự, Trần Thị Thương, Nguyễn Thị Tuyết Ngân
 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan