rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 00:42 GMT+7

U23 Việt Nam khó triệu tập sao trẻ Viettel

Cập nhật 06:25 ngày 25/05/2019

(Bóng đá Nam) - Tiền vệ trẻ Nguyễn Hoàng Đức gần như chắc chắn sẽ không thể có mặt ở đợt tập trung lần này của U23 Việt Nam.

Rất nhiều khả năng U23 Việt Nam sẽ vắng mặt trụ cột đầu tiên ở đợt tập trung lần này đó chính là tiền vệ trung tâm Nguyễn Hoàng Đức. Cầu thủ này bất ngờ ngồi ngoài trong trận đấu giữa Viettel và Hải Phòng trên sân Hàng Đẫy. Dù đội nhà dành chiến thắng trước Hải Phòng nhưng không ít CĐV đang tỏ ra cực kì lo lắng với những thông tin về chấn thương của Hoàng Đức.
 
 
Hình ảnh: U23 Việt Nam khó triệu tập sao trẻ Viettel số 1

Hoàng Đức sẽ vắng mặt tại U23 Việt Nam

Ngay sau trận đấu, HLV Nguyễn Hải Biên thẳng thắn chia sẻ: "Có đến 4 vị trí quan trọng của Viettel gặp chấn thương đó là Gustavo, Vũ Minh Tuấn thì bị ốm và Đình Sơn cũng bị đau khi trong quá trình tập luyện, nó đã ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình chuẩn bị của chúng tôi. Nhưng nỗ lực của các cầu thủ đã mang lại kết quả".
 
"Riên về trường hợp của Hoàng Đức gặp chấn thương, cậu ấy đang được kiểm tra kĩ càng và hiện tại chưa có kết luận chính thức bao giờ Đức mới có thể thi đấu trở lại. Khi Hoàng Đức được triệu tập thì CLB sẽ có câu trả lời cụ thể với các thành viên ban huấn luyện U23 Việt nam. Thực ra Đức gặp chấn thương cũng lâu rồi, nhưng càng ngày càng đau chứ không thuyên giảm được", cựu danh thủ Thể Công tỏ ra buồn phiền.
 
HLV Hải Biên cho biết rằng Hoàng Đức cần phải rất tập trung cho việc điều trị chấn thương và với cá nhân ông thì cậu học trò chắc chắn không thể ra sân cho U23 Việt Nam trong đợt tập trung tới đây với tình trạng như vậy.
 
Thế Sơn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan