rss
Chủ nhật, 21/07/2019 | 03:20 GMT+7

U23 Việt Nam: Minh Vương nói gì khi bất ngờ được dự ASIAD 18?

Sự kiện: Olympic Việt Nam
Cập nhật 16:43 ngày 10/08/2018

(Bóng đá Nam) - Tiền vệ Trần Minh Vương tỏ ra bối rối khi bất ngờ được thầy Park gọi bổ sung lên đội U23 Việt Nam dự ASIAD 18.

"Thực sự tôi rất bất ngờ và cũng không biết nói gì vào thời điểm này nữa, tôi đang trên đường di chuyển từ Thái Bình lên Hà Nội. Sau đó tôi sẽ đáp luôn chuyến bay vào TP.HCM, tôi bây giờ từ một người đang rảnh rỗi bỗng trở nên bận rộn. Nhưng đúng là vui và rất hạnh phúc, tôi đang chuẩn bị cho những dự định khác, nhưng tạm thời dừng hết lại đã, được cống hiến cho đội tuyển là điều quan trọng nhất." Tiền vệ Trần Minh Vương chia sẻ với Thể thao TP.HCM qua điện thoại.

>>> Vì sao HLV Park Hang-seo quyết định bổ sung Minh Vương cho U23 Việt Nam?

Hình ảnh: U23 Việt Nam: Minh Vương nói gì khi bất ngờ được dự ASIAD 18? số 1

Tiền vệ Minh Vương (trắng)

Khi được hỏi về thông tin cho rằng mình đang phải gọi điện "xin" lại đồng phục của U23 Việt Nam, Minh Vương tỏ ra ngại ngùng: "Chính xác anh ạ, tôi có gửi tặng mấy người bạn và giờ đang phải nhờ mọi người gửi lại ở một địa điểm chung để có thể kịp nhận đồ và ra sân bay. Biết sao bây giờ, mọi thứ bất ngờ quá."

Nếu không có biến cố nào xảy ra, Minh Vương sẽ là cái tên cuối cùng của U23 Việt Nam lên đường dự ASIAD 18 tại Indonesia. 

Thế Sơn

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan