rss
Thứ bảy, 20/04/2019 | 05:19 GMT+7

Văn Hậu đau gối, HLV Park Hang-seo đang lo sốt vó

Sự kiện: AFF Cup 2018
Cập nhật 16:09 ngày 16/10/2018

(Bóng đá Nam) - Trong buổi tập sáng nay (16/10), cầu thủ trẻ nhất của ĐT Việt Nam Đoàn Văn Hậu đã dính chấn thương và không thể hoàn thành hết giáo án.

Trong buổi tập sáng nay, HLV Park Hang-seo đã chủ động giảm cường độ cho các học trò sau khi bắt họ tập rất nặng trong buổi tập chiều qua (15/10). Sau nhưng phần khởi động làm nóng, HLV người Hàn Quốc chia đội thi đấu đối kháng. Việc giảm cường độ cho học trò cũng là chuyện bình thường bởi lẽ trong tối nay, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Hàn Quốc để bước vào quá trình tập huấn khắc nghiệt.
 
Ở phần thi đấu đối kháng này, HLV Park Hang-seo đã chia đội đá trên nửa sân Yanmar. Đây là lần đầu tiên kể từ khi tập trung đội có đủ quân số và chia đôi đá 11 người. Yêu cầu đặt ra là các cầu thủ phải tích cực di chuyển, chạy chỗ, phối hợp và chuyền bóng cho nhau sau khi đã luyện khá kỹ ở buổi tập chiều 15/10.
 

Hình ảnh: Văn Hậu đau gối, HLV Park Hang-seo đang lo sốt vó số 1

Văn Hậu bị đau, HLV PArk Hang-seo hẳn đang rất lo lắng

Giống như các cầu thủ Hà Nội FC khac, Văn Hậu đã thi đấu khá tốt nhờ kỹ thuật toàn diện và cái chân trái rất ngoan của mình. Tuy nhiên hậu vệ người Thái Bình chỉ có thể thực hiện được 3/4 thời lượng theo yêu cầu của HLV Park Hang-seo trước khi phải rời sâ vì chấn thương. HLV Park Hang-seo đã buộc phải rút Văn Hậu ra sân vầ thay bằng Hồng Duy để tiếp tục buổi tập.
 
Theo quan sát của phóng viên, các bác sỹ đã phải tiến hành quấn đá cho Văn Hậu để làm lạnh và giảm đau cho hậu vệ này. Kết thúc buổi tập, chỉ riêng Văn Hậu phải quấn thêm túi chườm đá vào phía dưới đùi trái và bước chân tập tễnh. Dù trên đường rời sân, hậu vệ của Hà Nội FC liên tục nói anh không gặp vấn đề gì nghiêm trọng với NHM và cánh phóng viên nhưng chắc chắn anh đang khiến tất cả phải lo lắng, đặc biệt là HLV Park Hang-seo.
 
Văn Hậu hiện đang là sự lựa chọn số 1 của HLV Park Hang-seo ở vị trí hậu vệ trái. Với việc Văn Thanh và Xuân Mạnh cùng vắng mặt vì chấn thương, Văn Hậu hẳn không được phép vắng mặt vì sẽ rất khó có người thay thế đủ tầm lúc này.
 
LAM ANH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan